logo
logo

Tìm việc làm Quận 11 TP HCM mới nhất tháng 05/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Quận 11 mới nhất 2024

Thị trường việc làm Quận 11 đang diễn ra cực kỳ sôi động với số lượng người tìm việc lớn và vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một công việc phù hợp với bản thân là điều trăn trở đối với nhiều người lao động? Hãy cùng Việc Làm Tốt tìm hiểu về các công việc đang hot và cách tìm việc làm tại Quận 11.

Sơ lược thông tin về Quận 11

Quận 11 nằm ở vị trí nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, tức là phía Tây - Tây Nam của thành phố. Quận 11 đứng thứ 15 về mặt diện tích và thứ 13 về mặt dân số.

Trên địa bàn quận có hơn 13.800 doanh nghiệp và đơn vị công ty. Trong đó, chung quy lại có 4 phường có tỷ lệ tập trung đông đảo số lượng doanh nghiệp trên địa bàn, cụ thể như sau:

  • Đứng đầu tiên trong danh sách đó chính là phường 1 chiếm tổng số khoảng 1900 doanh nghiệp.
  • Đứng thứ hai là phường 15 chiếm tổng số hơn 1800 doanh nghiệp.
  • Đứng thứ ba là phường 5 chiếm tổng số hơn 1500 doanh nghiệp.
  • Đứng thứ tư là phường 8 với hơn 1000 doanh nghiệp.
  • Số doanh nghiệp còn lại phân bố đều tại các phường.

Từ những số liệu trên ta nhận thấy rằng Quận 11 rất thu hút các doanh nghiệp thực hiện hoạt động đầu tư ở trên địa bàn. Chính vì thế cơ hội tìm việc làm Quận 11 tại nơi đây rất rộng mở.

Cơ hội tìm việc làm Quận 11 cho người lao động

Trên địa bàn Quận 11 hiện tại đang có khoảng 13.800 doanh nghiệp hoạt động với quy mô và lĩnh vực đầu tư khác nhau nên cơ hội tìm việc làm rất rộng mở với người lao động.

Các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 11 chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại cũng như dịch vụ. Chính vì thế mà khả năng tăng trưởng về mảng kinh tế tại khu vực này rất tốt. Các hoạt động liên quan đến công nghiệp và thủ công chiếm tỷ trọng khoảng 4,38% mỗi năm và duy trì tính đến thời điểm hiện tại. Doanh thu trong ngành dịch vụ và dịch vụ cũng có nhiều khởi sắc chiếm tỷ lệ 15,87%. Các hoạt động về thương mại nơi đây diễn ra sôi nổi do nơi này tập trung đông các đồng bào người Hoa sinh sống, lập nghiệp và trao đổi mua bán.

Những việc làm Quận 11 tuyển dụng

Ngành kinh doanh bất động sản

Quận 11 có nhiều khu du lịch hấp dẫn như Đầm Sen, chùa Giác Viên, trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ,...Vì thế Thương mại - dịch vụ là một thế mạnh của Quận 11, kéo theo thị trường bất động sản nơi đây cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Quận 11 là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án quy mô lớn được đầu tư xây dựng. Các dự án xây dựng chung cư, cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng chiếm nhiều diện tích đất. Các dự án lớn đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Hiện quỹ đất khu vực này còn tương đối lớn, có thể mở rộng quy mô để thu hút đầu tư. Cơ sở hạ tầng và giao thông ở đây được nâng cấp hoàn chỉnh giúp cho cuộc sống và kinh doanh rất thuận lợi. Lãnh đạo huyện cũng quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu và chủ đầu tư. Nhà có giá trung bình và thấp vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhà đất Quận 11.

Đây là cơ hội lớn cho các ứng viên ứng tuyển vào ngành bất động sản. Thị trường bất động sản sôi động sẽ làm tăng nhu cầu mua bán của nhà đầu tư. Nhiều công ty bất động sản liên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân viên kinh doanh bất động sản, tiếp thị, Các vị trí này có mức thu nhập khủng và không giới hạn. Nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ham kinh doanh với những dự án nhiều tỷ đô.

Ngành bán hàng

Quận 11 cũng là nơi tập trung các siêu thị và hệ thống trung tâm thương mại lớn. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại nơi này rất cao, đặc biệt là nhân viên bán hàng. Ngoài ra, Quận 11 cũng đang liên tục tuyển dụng quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng, quản lý khu vực và các vị trí khác.

Ngoài các siêu thị, Quận 11 là nơi tập trung nhiều công ty kinh doanh buôn bán, bán lẻ các sản phẩm, từ thiết bị xây dựng đến bán các sản phẩm và vật tư y tế. Một số vị trí tuyển dụng không yêu cầu nhân viên phải có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực mà chỉ cần tuyển dụng nhân viên có kỹ năng bán hàng. Nếu bạn đang tìm việc làm ở Quận 11 vị trí nhân viên bán hàng thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn.

Ngành thương mại dịch vụ

Quận 11 nằm tại vị trí đắc địa, liền kề các khu vực đang phát triển mạnh. Đây là vùng đất đắc địa và tiềm năng để đầu tư, thương mại và dịch vụ. Bằng chứng là trong khu có rất nhiều trung tâm thương mại, mua sắm, ẩm thực. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng là Lotte Mart Quận 11, TTTM Rồng Vàng, Parkson Flemington, Aeon. Đây là những trung tâm thương mại quy mô lớn tích hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực được đầu tư từ nhiều thương hiệu lớn ước tính nơi đây thu hút gần 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Chính vì vậy, ngành dịch vụ thương mại đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người tìm việc làm tại Quận 11. Các ứng viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như nhân viên bán gian hàng, nhân viên phục vụ, nhân viên phục vụ khu ẩm thực, nhân viên phòng vé, nhân viên bảo vệ và hơn thế nữa. Những người có trình độ học vấn và chuyên môn cao có thể ứng tuyển vào các vị trí cao hơn như quản lý, trưởng phòng marketing, trưởng phòng kinh doanh,...

Cách tìm việc làm Quận 11

Tìm việc làm ở Quận 11 qua trung tâm môi giới việc làm

Một cách rất dễ dàng để tìm việc làm Quận 11 là đến trung tâm giới thiệu việc làm để được tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm. Hiện nay tại Quận 11 có rất nhiều dịch vụ giới thiệu việc làm cho người lao động. Bạn chỉ cần đến trung tâm sẽ được từ vấn nơi tìm việc làm quận 11 phù hợp với khả năng của mình.

Tìm việc làm tại Quận 11 website Việc Làm Tốt

Việc Làm Tốt l website uy tín cho phép người lao động tìm việc làm nhanh chóng tại Quận 11. Website Việc Làm Tốt được cập nhật thường xuyên với mô tả công việc đầy đủ, chi tiết và yêu cầu công việc rõ ràng nhằm mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để tìm được công việc mong muốn.

Hy vọng, những thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng việc làm Quận 11 TP Hồ Chí Minh trên đây là thực sự cần thiết. Nó có thể giúp bạn thỏa mãn về nhu cầu tìm hiểu các cơ hội việc làm tại nơi đây. Đừng quên áp dụng những chia sẻ mà Việc Làm Tốt đưa ra để tìm việc hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn chinh phục mọi công việc mơ ước tại Quận 11.

Để tìm việc nhanh hơn, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên trang. Sau các bước đơn giản, bạn đã trở thành thành viên của Việc Làm Tốt. Giờ đây, bạn có thể tìm việc làm tại Quận 11 nhanh chóng mà không cần phải đến từng công ty để xin ứng tuyển cho vị trí việc làm Quận 11 mong muốn. Truy cập ngay trang Việc Làm Tốt để rinh ngay cơ hội việc làm trong tầm tay.