logo
logo

Tuyển dụng Đồng Nai mới nhất tháng 04/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc làm hiệu quả, nhanh chóng hàng đầu Đồng Nai 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm Đồng Nai một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn thì hãy đến với Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Việc Làm Tốt giữ vai trò cầu nối trực tiếp cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng, thông tin công khai giúp các bên thể liên hệ và gặp nhau ngay lập tức tại Đồng Nai hay bất cứ nơi đâu.

Thị trường việc làm tại Đồng Nai

Những ngành nghề đặc trưng

Đồng Nai là một tình nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ngành công nghiệp đặc biệt được chú trọng phát triển với 32 khu công nghiệp đang hoạt động. Do đó nhu cầu về lao động tại địa bàn tỉnh là rất lớn, với nhiều ngành nghề đa dạng. Đặc biệt là lao động phổ thông ở các ngành may mặc, giày da, dệt, điện tử, cơ khí.

Sau đại dịch Covid-19, với sự phục hồi sản xuất - kinh doanh nhanh của các DN trên địa bàn tỉnh. Thị trường lao động đã khởi sắc hơn, hiện tại có khoảng 400 DN lớn trong tỉnh đang có nhu cầu tuyển khoảng 42.000 lao động. Có thể kể đến như Công ty TNHH Pousung Việt Nam (huyện Trảng Bom) tuyển 3.500 lao động; Công ty TNHH Prowell Việt Nam (thành phố Long Khánh) tuyển 3.300 lao động Chủ yếu các doanh nghiệp tuyển dụng lao động phổ thông và có tổ chức đào tạo tay nghề cho người lao động sau khi được tuyển dụng.

Thị trường lao động phổ thông (may mặc, giày da...) và lao động có tay nghề cao (điện tử, cơ khí...) hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022 khi nền kinh tế đã dần phục hồi lại.

Phân loại đối tượng tìm việc làm Đồng Nai

Là một tỉnh phát triển công nghiệp và có nhiều khu công nghiệp và nền kinh tế tăng trưởng khá nhanh, nên thị trường Đồng Nai có nhu cầu về lao động rất cao, tạo điều kiện cho người lao động có nhiều lựa chọn cũng như cơ hội việc làm.

Đối tượng tìm việc làm ở Đồng Nai cũng khá đa dạng. Có thể chia ra làm 2 nhóm đối tượng chính:

 • Nhóm lao động phổ thông chưa qua đào tạo: nhóm này chiếm số lượng lớn trên thị trường lao động Đồng Nai. Hiện nay các doanh nghiệp tuyển dụng không quá đòi hỏi khắt khe về tay nghề và còn tổ chức đào tạo tay nghề cho người lao động sau khi được tuyển dụng. Các ngành nghề phù hợp như công nhân ngành may mặc, giày da, dệt... và các công việc phổ thông như phục vụ quán ăn, quán cà phê, phụ bán hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ
 • Nhóm lao động được đào tạo có tay nghề cao: đây là nhóm lao động mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Theo thống kệ, hiện nay ở Đồng Nai, số lao động sau đào tạo đều có việc làm với thu nhập ổn định (trên 85%). Các ngành nghề có nhu cầu cao về lao động có tay nghề thuộc lĩnh vực kỹ thuật như cơ khí, điện - điện tử, tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ hàng không

Tiềm năng việc làm tại Đồng Nai

Thị trường tìm việc làm Đồng Nai cũng có nhiều ưu điểm và tiềm năng thu hút đông đảo người lao động đến đây tìm kiếm cơ hội và sinh sống.

 • Ưu điểm:
 • Đồng Nai là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Mức tăng trưởng cao với nhiều ngành nghề, tạo nên nhiều cơ hội nghề nghiệp cho mọi người.
 • Có nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng cao với nhiều ngành nghề, nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động. Cùng với các chính sách của tỉnh hỗ trợ doanh nghiệp góp phần hỗ trợ cho người lao động.
 • Chi phí sinh hoạt tại Đồng Nai khá hợp lý, phù hợp với phần lớn lao động từ các vùng miền khác đến sinh sống và làm việc.
 • Tiềm năng:
 • Trở lại sản xuất ổn định trong tình hình mới, nhiều doanh nghiệp tại Đồng nai đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao lao động phổ thông cũng như các vị trí khác như nhân viên văn phòng.
 • Tỉnh có nhiều chính sách trong tình hình bình thường mới nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp đón người lao động trở lại Đồng Nai làm việc.
 • Nhiều chính sách của tỉnh đang hướng tới chú trọng đầu tư trong công tác đào tạo nghề nhằm phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao với mức thu nhập cao và ổn định hơn cho người lao động tìm việc Đồng Nai.
 • Các khu công nghiệp liên tục phát triển tạo ra nhiều việc làm và nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động.

Những lưu ý khi tìm việc làm tại Đồng Nai

Kênh tìm việc tại Đồng Nai phù hợp

Có nhiều kênh tìm việc dành cho người lao động, phổ biến là các tin đăng tuyển tại công ty hay các trung tâm giới thiệu việc làm và các tin tuyển dụng trực tuyến tại Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam - Website tìm việc làm miễn phí.

Trong đó thì kênh trực tuyến luôn được nhiều người lao động lựa chọn, bởi tính nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là không mất chi phí. Với nhiều công việc thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, cùng với các thông tin về công ty, mức lương, mô tả công việc được công khai minh bạch.

Xác định ngành nghề phù hợp với bản thân và chọn lọc thông tin việc làm Đồng Nai

Việc xác định ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với bản thân người lao động sẽ giúp người lao động có thể tìm được công việc ưng ý, đúng sở trường. Đồng thời cũng giúp người lao động chọn lọc được thông tin từ rất nhiều tin tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tìm được việc làm phù hợp hơn.

Tự tin vào bản thân và tạo ấn tượng tốt khi tham gia phỏng vấn

Bạn nên tự tin vào bản thân khi đứng trước nhà tuyển dụng dù bạn đã có hay chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, cần biết cách khiêm tốn đúng mực sẽ mang đến ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

Với phong thái tự tin, chỉnh tề và chuyên nghiệp, bạn sẽ khiến cho nhà tuyển dụng cảm thấy ấn tượng hơn.

Vấn đề tiền lương

Đây là vấn đề quan trọng được quan tâm nhất và cũng là một vấn đề cần được rõ ràng khi tìm việc làm. Bạn cần tìm hiểu kỹ dựa vào các thông tin nhà tuyển dụng cung cấp, tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng lương chung của ngành nghề mình tìm kiếm. Tùy vào năng lực của bản thân và yêu cầu công việc, bạn có thể đề xuất mức lương xứng đáng.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh

Bạn cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nghiêm túc của bạn đối với công việc. Sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm Đồng Nai hiệu quả tại Việc Làm Tốt

Ngày nay, để tìm kiếm một công việc phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả thì hãy đến với Việc làm tốt - Kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam - Website tìm việc làm miễn phí. Việc Làm Tốt giữ vai trò cầu nối trực tiếp cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng, thông tin công khai giúp các bên thể liên hệ và gặp nhau ngay lập tức tại Đồng Nai hay bất cứ nơi đâu.

Hiện trên Việc Làm Tốt có hơn 100.000 tin tuyển dụng và liên tục được cập nhật mỗi ngày. Với những thông tin cần thiết đầy đủ giúp cho Ứng viên dễ dàng tiếp cận với các tin tuyển dụng để có thể lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân tại Đồng Nai. Hoặc bạn đang có nhu cầu tuyển dụng hoặc tìm Ứng viên nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng đăng tải các tin tuyển dụng việc làm Đồng Nai tại Việc Làm Tốt, tăng cao khả năng tiếp cận và tìm được ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của mình.