logo
logo

Tuyển dụng Đà Nẵng mới nhất tháng 06/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Đà Nẵng mới 2024

Đà Nẵng được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, Việt Nam. Thị trường việc làm Đà Nẵng hết sức sôi rộng, mở ra nhiều cơ hội cho người lao động tại khu vực cũng như các tỉnh lân cận bởi đây là thành phố phát triển kinh tế đa nghề, đa ngành, tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty tài chính cho đến các trung tâm chính trị - văn hóa.

việc làm đà nẵngNhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Các ngành nghề có tiềm năng nổi trội tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng được tách ra từ một đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Nam. Hiện tại, thành phố Đà Nẵng đang là điểm đến tìm kiếm việc làm của phần lớn người lao động ở khu vực miền Trung. Trong đó, phải kể đến các lĩnh vực ngành nghề đang có tiềm năng phát triển nơi đây bao gồm:

Nhân viên kinh doanh

Với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, Đà Nẵng có hoạt động giao thương, kinh doanh thương mại diễn ra sôi động với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các điểm đến thương mại du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng cũng ngày một nhiều lên với mô tả các công việc chính như:

  • Nhận tập khách hàng, khảo sát và phân chia nhóm khách hàng tiềm năng.
  • Chịu trách nhiệm bán hàng, chốt sale sản phẩm/ dịch vụ.
  • Quản lý thông tin và chịu trách nhiệm cập nhật nguồn dữ liệu khách hàng vào hệ thống lưu trữ của công ty.
  • Chăm sóc tập khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng để tăng doanh số.
  • Lập báo cáo, báo cáo thông tin về tiến độ công việc và kết quả đạt được hàng ngày, hàng tuần và tháng.

Hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên

Giỏi ngoại ngữ là một lợi thế khi đi xin việc làm Đà Nẵng cũng như bất cứ đâu. Đặc biệt, Đà Nẵng hiện tại đang hot nghề hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên bởi số lượng du khách nước ngoài chọn Đà Nẵng - Hội An là điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng rất cao trong những năm vừa qua.

Hoạt động du lịch tại Đà Nẵng phát triển rất mạnh mẽ, cả hoạt động du lịch tham quan và du lịch nghỉ dưỡng. Tạo cơ hội việc làm của ngành du lịch phát triển mạnh mẽ.

Nhân viên Marketing

Quảng bá du lịch, văn hóa Đà Nẵng đang là xu hướng của thành phố, vì thế, hoạt động Marketing là chiến lược rất quan trọng để mang đến kết quả, thu hút du khách.

Ngoài ra, bất cứ các công ty doanh nghiệp nào cũng có bộ phận Marketing để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng, tăng lợi nhuận. Chính vì thế, Marketing hiện nay đang rất hot, không chỉ tại Đà Nẵng mà hầu như các thành phố lớn đều có nhu cầu tuyển dụng cao công việc này.

việc làm đà nẵng 2Đà Nẵng rất tiềm năng về việc làm du lịch

Thực trạng việc làm hiện nay tại Đà Nẵng

Kinh tế Đà Nẵng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid - 19, đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ quan chuyển đổi mô hình kinh doanh, khôi phục và phát triển.

Sau đợt dịch cuối năm 2021, bước vào đầu năm 2022, thành phố Đà Nẵng đang có bước chuyển mình mạnh mẽ, các hoạt động du lịch cũng như dịch vụ được mở cửa trở lại, đón nhiều lượt khách quốc tế; các xí nghiệp, nhà máy được phép hoạt động lại bình thường; người lao động về quê đã trở lại để làm việc.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc làm Đà Nẵng đang cần nguồn nhân lực bổ sung, từ công nhân làm việc tại các nhà máy, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên văn phòng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Đó chính là cơ hội mở để những ai đang cần tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần bằng cấp dễ dàng hơn khi tham khảo thông tin và tham gia ứng tuyển vào môi trường làm việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Những lý do bạn nên làm việc tại Đà Nẵng?

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam để chỉ Đà Nẵng, không chỉ bởi môi trường sống thân thiện mà còn tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Các lý do có thể kể đến chinh phục bạn tìm việc Đà Nẵng gồm:

Môi trường thân thiện, cuộc sống yên bình

Điều kiện sinh hoạt và chi phí sinh sống tại Đà Nẵng khá hợp lý cùng hệ tầng giao thông hiện đại là điểm cộng chinh phục dân ngoại tỉnh đến đây sinh sống, học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố cũng thực hiện nhiều chính sách đảm bảo cho cuộc sống yên bình, đảm bảo an ninh, trật tự xã hội.

Ngoài ra, hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông Đà Nẵng cũng được quy hoạch đồng bộ với thời tiết biển đặc trưng, trong lành và hiền hòa.

việc làm đà nẵng 3Thành phố Đà Nẵng tập trung nhiều khu công nghiệp

Nhiều cơ hội mở để phát triển bản thân

Đà Nẵng có nhiều địa điểm ăn uống, nhiều khu vui chơi, du lịch náo nhiệt với nhiều phong cách văn hóa đa dạng là cơ hội để các bạn trẻ đến đây tham quan và học tập, phát triển bản thân.

Đặc biệt, Đà Nẵng là nơi tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc tế, là cơ hội để mở rộng thêm các mối quan hệ, nâng cao kiến thức hay cơ hội thực tế, giao tiếp và trau dồi ngoại ngữ.

Tiềm năng việc làm hứa hẹn

Đà Nẵng là đầu tàu kinh tế khu vực miền Trung, nhận được nhiều đề án phát triển từ quy hoạch của Chính Phủ. Thành phố cũng đã và đang thu hút đông công ty, doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn lớn trong ngoài nước đầu tư hạ tầng đô thị, bất động sản, trung tâm thương mại, các trường đại học, trung tâm giải trí

Chính các hoạt động đó đã mở ra thị trường việc làm đầy hứa hẹn cho sinh viên cũng như người lao động khi đến Đà Nẵng học tập, lập nghiệp.

Lưu ý những gì khi đến Đà Nẵng làm việc

Dân cư Đà Nẵng ngày càng đông đúc, dân ngoại tỉnh lựa chọn Đà Nẵng để lập nghiệp đang ngày một tăng dần lên thay vì chọn TP.HCM và Hà Nội như trước đây. Vì thế, trật tự an ninh cũng đang là vấn đề mà chính quyền thành phố đang cố gắng kiểm soát để đảm bảo môi trường yên bình cho người dân sinh sống và làm việc. Nếu có ý định đến Đà Nẵng làm việc bạn cần lưu ý:

  • Sẵn sàng đương đầu với mọi hoàn cảnh, không ngại khó để vượt qua các khó khăn ban đầu, lập nghiệp thành công tại Đà Nẵng.
  • Nhu cầu tuyển dụng việc làm Đà Nẵng đang có xu hướng tăng cao, tuy nhiên, bạn phải xác định được năng lực của bản thân mình để ứng tuyển công việc phù hợp. Tránh mất thời gian của cả mình và nhà tuyển dụng trong quá trình ứng tuyển việc làm.
  • Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin việc đầy đủ và CV đẹp để thu hút nhà tuyển dụng, cạnh tranh với các ứng viên khác cùng nhu cầu xin việc.
  • Tích lũy kinh nghiệm, các kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là nền tảng để bạn tìm được việc làm tốt, lương cao sau khi ra trường.

việc làm đà nẵng 4

Thị trường việc làm Đà Nẵng rất đa dạng ngành nghề

Tìm việc làm Đà Nẵng mới nhất, nhanh chóng tại Việc Làm Tốt

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống, là điểm đến mơ ước của nhiều người, đặc biệt là cư dân khu vực miền Trung. Điều kiện sống tốt, cơ sở hạ tầng, giao thông và du lịch phát triển, thành phố biển Đà Nẵng thu hút lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc.

Nếu bạn đang cần tìm việc làm ở Đà Nẵng, đừng quên truy cập vào trang Việc Làm Tốt để tham khảo thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại đây. Các tin đăng tuyển dụng tại đây được làm mới liên tục, đa dạng ngành nghề, vị trí, mức thu nhập và đã qua kiểm duyệt kỹ càng để người dùng yên tâm lựa chọn.

Hoặc khi cần tuyển dụng ứng viên làm việc tại Đà Nẵng cho công ty, doanh nghiệp, bạn cũng có thể truy cập Việc Làm Tốt, tạo tài khoản và đăng tin tuyển nhân sự để tiếp cận với hàng triệu người dùng tại đây.

Hy vọng bạn có những trải nghiệm tìm việc làm Đà Nẵng hoặc tuyển dụng thành công trên Việc Làm Tốt!