logo
logo

Tuyển dụng Biên Hòa mới nhất tháng 03/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc làm hiệu quả, nhanh chóng hàng đầu Biên Hòa 2024

Thành phố Biên Hòa đang có những bước chuyển mình để khẳng định vị thế của một mũi nhọn quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đi cùng với đó là nhu cầu rất lớn về lao động ở nhiều ngành nghề, tạo nên cơ hội việc làm rất cao cho người lao động trên cả nước. Các thông tin tuyển dụng việc làm Biên Hòa luôn được cập nhật liên tục tại Việc Làm Tốt.

Thị trường việc làm tại Biên Hòa

Những ngành nghề đặc trưng

Thành phố Biên Hòa là trung tâm kinh tế của Đồng Nai, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây có một nền kinh tế đang phát triển ổn định theo định hướng hướng đô thị thông minh, bền vững. Hiện nay, Biên Hòa đã và đang tập trung hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng và quy hoạch đồng bộ nhằm tạo nên nền tảng quan trọng cho một đô thị trung tâm, hiện đại của Đồng Nai.

Là một đô thị phát triển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, nơi đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn và đa dạng ngành nghề, tạo nên một thị trường việc làm Biên Hòa Đồng Nai đầy tiềm năng đối với người lao động trên cả nước. Đặc biệt là lao động phổ thông ở các ngành may mặc, giày da, dệt, điện tử, cơ khí.

Sau đại dịch Covid-19, với sự phục hồi sản xuất - kinh doanh nhanh của các khu công nghiệp trên địa bàn. Thị trường lao động đã khởi sắc hơn, với nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Chủ yếu các doanh nghiệp tuyển dụng lao động phổ thông và có tổ chức đào tạo tay nghề cho người lao động sau khi được tuyển dụng.

Thị trường lao động phổ thông (may mặc, giày da...) và lao động có tay nghề cao (điện tử, cơ khí...) tại Biên Hòa hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022 khi nền kinh tế đã dần phục hồi trở lại.

Phân loại đối tượng tìm việc làm Biên Hòa

Là một đô thị có nhiều khu công nghiệp và nền kinh tế tăng trưởng nhanh, thị trường việc làm tại Biên Hòa đang có nhu cầu rất cao về lao động với nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên cả nước

Đối tượng tìm việc làm Biên Hòa có thể chia ra làm 2 nhóm đối tượng chính như sau:

 • Nhóm lao động phổ thông:nhóm này chiếm số lượng lớn trên thị trường lao động Biên Hòa nói riêng và trên cả nước nói chung. Tại Biên Hòa, các doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay không quá đòi hỏi khắt khe về tay nghề, mà còn còn tổ chức đào tạo tay nghề cho người lao động sau khi được tuyển dụng. Các ngành nghề phù hợp như công nhân ngành may mặc, giày da, dệt... Một số công việc phổ biến khác như phục vụ quán ăn, quán cà phê, phụ bán hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ.
 • Nhóm lao động có tay nghề cao: là nhóm lao động được đào tạo, có kiến thức và chuyên môn nhất định về ngành nghề mà mình tham gia làm việc. Đây là nhóm lao động mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng rất cao, với mức lương hấp dẫn và ổn định. Các ngành nghề phổ biến thuộc lĩnh vực kỹ thuật như cơ khí, điện - điện tử, tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ hàng không.

Tiềm năng việc làm tại Biên Hòa

Thị trường tìm việc Biên Hòa với nhiều ưu điểm và tiềm năng đã thu hút đông đảo người lao động trên cả nước đến đây tìm kiếm cơ hội và sinh sống.

 • Ưu điểm:
  • Biên Hòa là một đô thị có nền kinh tế phát triển với mức tăng trưởng cao, nhiều ngành nghề đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động.
  • Có nhiều khu công nghiệp, nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động. Cùng với đó là các chính sách của địa phương hỗ trợ doanh nghiệp góp phần hỗ trợ cho người lao động.
  • Chi phí sinh hoạt và điều kiện sống tại Biên Hòa khá hợp lý, phù hợp với phần lớn lao động trên cả nước đến sinh sống và làm việc.
 • Tiềm năng:
  • Trở lại sản xuất ổn định trong tình hình mới, nhiều doanh nghiệp tại Biên Hòa đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao về lao động phổ thông cũng như các vị trí khác như nhân viên văn phòng.
  • Tỉnh có nhiều chính sách trong tình hình bình thường mới nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp đón người lao động trở lại Biên Hòa làm việc.
  • Nhiều chính sách của tỉnh đang hướng tới chú trọng đầu tư trong công tác đào tạo nghề nhằm phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao với mức thu nhập cao và ổn định hơn cho người lao động tại Biên Hòa.
  • Các khu công nghiệp liên tục phát triển tạo ra nhiều việc làm và nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động tại đây.

Những lưu ý khi tìm việc làm tại Biên Hòa

Kênh tìm việc tại Biên Hòa phù hợp

Thông qua nhiều kênh việc làm mà người lao động có thể tiếp cận với các thông tin tuyển dụng, như tin đăng tuyển chính thức tại công ty, trung tâm giới thiệu việc làm, các tin tuyển dụng trực tuyến... Hiện nay, kênh tìm việc trực tuyến đang là một kênh tìm việc hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Trong các kênh tìm việc trực tuyến, nổi bật nhất là Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam - Website tìm việc làm miễn phí, đang được đông đảo người có nhu cầu tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ưu điểm nổi bật của kênh tìm việc trực tuyến là tính nhanh chóng và hiệu quả,và không mất chi phí. Với nhiều công việc thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, cùng các thông tin về công ty, mức lương, mô tả công việc được công khai minh bạch.

Chọn ngành nghề và lọc thông tin việc làm Biên Hòa phù hợp với nhu cầu

Chọn đúng ngành nghề phù hợp với sở trường, kinh nghiệm và sở thích sẽ nâng cao cơ hội tìm được công việc ưng ý. Đồng thời việc lọc bớt những thông tin không liên quan đến ngành nghề của mình lựa chọn, cũng giúp người lao động tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tìm được việc làm phù hợp hơn.

Phong thái tự tin và tạo ấn tượng tốt khi tham gia phỏng vấn

Một phong thái tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng dù bạn đã có hay chưa có kinh nghiệm sẽ là một điểm cộng lớn. Tuy nhiên, cần biết cách khiêm tốn và đúng mực sẽ mang đến ấn tượng tốt hơn đối với các nhà tuyển dụng.

Cùng với đó chỉnh tề và chuyên nghiệp, sẽ tạo nên những ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng Biên Hòa.

Vấn đề tiền lương, chế độ đãi ngộ

Đây là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm và cần được rõ ràng khi tìm việc làm. Bạn cần tìm hiểu kỹ dựa vào các thông tin nhà tuyển dụng cung cấp, tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng lương chung của ngành nghề mình tìm kiếm. Tùy vào năng lực của bản thân và yêu cầu công việc, bạn có thể đề xuất mức lương xứng đáng.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh

Bạn cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nghiêm túc của bạn đối với công việc. Sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm Biên Hòa hiệu quả tại Việc Làm Tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm, hãy đến với Việc làm tốt - Kênh tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam - Website tìm việc làm miễn phí. Với sứ mệnh trở thành nối trực tiếp cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng. Các thông tin công khai được công khai, minh bạch giúp các bên thể liên hệ và gặp trực tiếp, nâng cao cơ hội tìm được việc và tuyển được người.

Hiện nay, Việc Làm Tốt có hơn 100.000 tin tuyển dụng mỗi ngày. Những thông tin cần thiết đầy đủ giúp cho Ứng viên dễ dàng tiếp cận và có thể lựa chọn được việc làm Biên Hòa hay những địa phương khác trên toàn quốc nhanh chóng. Còn nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng hoặc tìm Ứng viên, bạn cũng có thể dễ dàng đăng tải các tin tuyển dụng tại Việc Làm Tốt, để có thể tìm được ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp mình.