logo
logo

Tuyển dụng Huyện Nhơn Trạch mới nhất tháng 05/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Nhơn Trạch 2024

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm Nhơn Trạch tăng cao theo làn sóng tuyển dụng sôi động của các doanh nghiệp. Nhơn Trạch tuyển dụng hàng nghìn lao động cho đa dạng các vị trí từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là những thông tin hữu ích, chi tiết về thị trường tuyển dụng Nhơn Trạch.

Giới thiệu đôi nét về Nhơn Trạch và các ngành nghề nhiều triển vọng phát triển

Nhơn Trạch là một trong những địa phương có sự phát triển vượt bậc không chỉ về kinh tế mà đời sống xã hội cũng ngày càng được ổn định.

Giới thiệu về Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Đồng Nai nằm cách trung tâm TP.HCM 30km, cách Biên Hoà 40km. Vị trí giao thông của Nhơn Trạch khá thuận lợi khi có tuyến quốc lộ 51, tỉnh lộ 25B chạy ngang và tiếp giáp với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhơn Trạch tiếp giáp với sông Đồng Nai, sông Nhà Bè, sông Lòng Tàu, Đồng Tranh và sông Thị Vải. Đây chính là đầu mối gắn kết sự phát triển của các ngành công nghiệp, dịch vụ và khu đô thị của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây cũng chính là cầu nối giữa TPHCM với Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hiện nay, Nhơn Trạch có số người trong độ tuổi lao động đạt 148.986 người nên có thể đáp ứng tốt được nhu cầu lao động của các doanh nghiệp. Hiện nay, tại Nhơn Trạch có đến 8 khu công nghiệp thu hút hơn 416 dự án đầu tư quy mô lớn nhỏ. Nơi đây đã giải quyết nhu cầu công ăn việc làm cho hơn 100.000 lao động. Còn các cụm công nghiệp khác có thể giải quyết việc làm cho 3.000 người.

Một số ngành nghề có nhiều triển vọng phát triển tại Nhơn Trạch

Nhơn Trạch được thiên nhiên ban tặng nhiều tài nguyên thiên nhiên và có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển đa dạng các ngành nghề.

 • Ngành công nghiệp: Các nhà máy sản xuất, xí nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Thu hút hàng ngàn lao động phổ thông và lao động có trình độ tay nghề cao.
 • Ngành nông - ngư nghiệp: Nhờ điều kiện tự nhiên là ba mặt giáp sông nên rất thuận lợi trong việc đánh bắt thuỷ hải sản.
 • Ngành du lịch: Nhơn Trạch sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử. Đây là điều kiện để thu hút du khách trong và ngoài nước. Người lao động hoạt động trong lĩnh vực này cũng không lo lắng về vấn đề việc làm, ngược lại họ còn có rất nhiều cơ hội để phát triển.
 • Lĩnh vực thương mại - dịch vụ ngày càng phát triển, có nhiều ngành nghề để người lao động làm việc và phát triển như: bất động sản, hình thành khu dân cư, khu đô thị, trung tâm thương mại,...

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Nhơn Trạch hiện nay như thế nào?

Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được đánh giá là vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều cụm công nghiệp truyền thống và 32 khu công nghiệp đi vào hoạt động. Nơi đây đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động.

Nhơn Trạch cũng đang có nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài, những người có chuyên môn và trình độ cao đến làm việc và sinh sống.

Nơi đây có khoảng 38.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, tạo ra thị trường tuyển dụng việc làm Nhơn Trạch Đồng Nai vô cùng sôi động. Chính quyền địa phương kết hợp với các trung tâm giới thiệu việc làm nỗ lực truyền thông để người lao động có thể tiếp cận nhanh chóng đến thông tin tuyển dụng và có công việc ổn định.

Để nắm bắt nhanh chóng thông tin tuyển dụng Nhơn Trạch của các doanh nghiệp, bạn có thể truy cập vào trang Việc Làm Tốt để tham khảo.

Các vị trí công việc Nhơn Trạch được tìm kiếm nhiều nhất

Thị trường việc làm Nhơn Trạch vô cùng sôi động, người lao động có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là những công việc được tìm kiếm nhiều nhất:

 • Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên nhà hàng, khách sạn: Vì Nhơn Trạch có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều nguồn đầu tư đến nguồn nhân sự cũng được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều. Yêu cầu ở vị trí này là cần có khả năng giao tiếp, biết ngoại ngữ là một lợi thế, ngoại hình dễ nhìn, tính cách nhanh nhẹn. Mức lương cho các vị trí này có thể từ 8 đến 20 triệu đồng.
 • Nhân viên marketing: Trong thời đại phát triển như hiện nay thì các ngành nghề liên quan đến marketing, quảng cáo, truyền thông đều được các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều. Nhiệm vụ chính của vị trí này là nắm bắt xu hướng thị trường, đưa sản phẩm đến gần với khách hàng,..
 • Nhân viên nhân sự: Đây là bộ phận quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp cũng cần có. Nhiệm vụ của công việc này là tìm kiếm ứng viên phù hợp, chọn lọc CV để chuẩn bị phỏng vấn, thương lượng mức lương với ứng viên,...
 • Phiên dịch viên: Vì hiện nay Nhơn Trạch có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư nên người lao động có thể làm phiên dịch cho các đối tác nước ngoài.

Phân loại các đối tượng tìm việc làm tại Nhơn Trạch

Vì Nhơn Trạch cần tuyển dụng số lượng lớn lao động cho đa dạng vị trí khác nhau nên đối tượng tìm việc làm tại đây cũng rất đa dạng:

 • Sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc cần môi trường để học tập và trau dồi kỹ năng.
 • Lao động phổ thông: Dành cho các công việc trong nhà máy sản xuất, chế biến, may mắn,...
 • Lao động đã qua đào tạo, có tay nghề hoặc bằng cấp thì thường ứng tuyển vào các vị trí công việc liên quan đến nghiên cứu, quản lý,...
 • Chuyên gia có chuyên môn về lĩnh vực chuyên ngành như: phát triển sản phẩm, chuyên gia về thị trường,...

Cơ hội phát triển tại Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là khu vực có nền kinh tế phát triển vượt bậc vì ngày có càng nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại được xây dựng. Nhờ đó thị trường tuyển dụng lao động chưa bao giờ ngừng sôi động.

Trong tương lai gần, Nhơn Trạch còn có sân bay hoạt động nên các ngành nghề liên quan đến hàng không cũng có nhiều cơ hội để phát triển. Thị trường bất động sản ven khu vực sân bay cũng trở thành miếng mồi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm, sẵn sàng rót vốn đầu tư.

Người lao động cần chuẩn bị gì khi ứng tuyển tìm việc Nhơn Trạch

Người lao động khi tìm kiếm việc làm Nhơn Trạch sẽ thường quan tâm đến các yếu tố về môi trường làm việc, độ uy tín của doanh nghiệp, mức lương và lộ trình thăng tiến. Đây đều là những điều kiện cơ bản để người lao động quyết định có nên chọn môi trường làm việc này hay không.

Song song đó, để có một công việc yêu thích cùng mức lương hấp dẫn thì người lao động cũng cần đảm bảo các yếu tố dưới đây:

 • Nắm chắc kiến thức chuyên môn, chuyên ngành.
 • Là chuyên gia trong lĩnh vực mà mình hoạt động.
 • Cần có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm hiệu quả, lãnh đạo đội nhóm.
 • Thái độ làm việc cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Có thái độ cầu tiến sẽ giúp người lao động có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, theo quy trình chặt chẽ.
 • Biết cách lắng nghe, học hỏi, tiếp thu những ý kiến đóng góp.

Việc Làm Tốt - Trang tìm việc và tuyển dụng Nhơn Trạch uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu bạn vẫn đang đau đầu giữa hàng trăm thông tin tuyển dụng nhưng chưa biết đâu là nguồn chính thống để ứng tuyển thì trang Việc Làm Tốt ra đời để giúp người lao động giải quyết các vấn đề đó.

Tại Việc Làm Tốt, người lao động có thể tìm kiếm công việc phù hợp với môi trường chuyên nghiệp và mức lương hấp dẫn. Các thông tin tuyển dụng, yêu cầu công việc đều được cập nhật một cách đầy đủ. Người lao động cũng có thể liên hệ trực tiếp đến nhà tuyển dụng để trao đổi về vị trí mà mình muốn ứng tuyển.

Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn ứng viên phù hợp với vị trí công việc còn thiếu của doanh nghiệp thông qua các thông tin được cập nhật trên trang.

Có thể nói, Việc Làm Tốt là cầu nối hoàn hảo giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng trên toàn quốc. Nhờ đó, người lao động dễ dàng tìm việc làm thông qua các thao tác đơn giản tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian để đi đến từng doanh nghiệp ứng tuyển như trước đây.

Hiện nay, việc làm Nhơn Trạch có rất nhiều vị trí công việc để người lao động lựa chọn. Tùy theo năng lực, khả năng đáp ứng nhu cầu Nhà tuyển dụng mà người lao động có thể chủ động trong việc chọn môi trường làm việc. Thông qua kênh Việc Làm Tốt, mọi vấn đề thắc mắc của người lao động đều được giải đáp một cách tận tình và chi tiết. Truy cập tại Việc Làm Tốt để cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất.