logo
logo

Tuyển dụng Thị xã Long Khánh mới nhất tháng 05/2024

text example

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Long Khánh mới nhất 2024

Sự chuyển mình tích cực của thành phố Long Khánh về kinh tế, giao thông, hạ tầng, đặc biệt là các dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được xây dựng sẽ nâng cao tính kết nối kinh tế vùng và đưa Long Khánh dần trở thành vùng kinh tế lớn phía Nam. Như vậy, trong những năm tới thị trường việc làm Long Khánh sẽ diễn ra rất sôi động. Để tìm hiểu thêm về thị trường việc làm tại đây hãy cùng Việc Làm Tốt theo dõi thông tin dưới đây.

Cơ hội việc làm tại Long Khánh

Đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề

Long Khánh được đánh giá là một khu vực rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư do vị trí thuận lợi với các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng và các tuyến giao thông cố định. Dưới đây là một số lĩnh vực mà bạn cần chú ý nhằm đưa ra các định hướng đúng trong suốt quá trình tìm việc làm tại Long Khánh:

 • Công nghiệp đồ chơi và lắp ráp dụng cụ thể thao.
 • Chế biến nông sản thực phẩm, lương thực, thực phẩm.
 • Lĩnh vực điện và vi điện tử.
 • Sản xuất giày, sản xuất kính, sản xuất vật liệu xây dựng và nội thất.
 • Lĩnh vực dập khung và lắp ráp, sản xuất xe máy và phụ tùng liên quan.

Đặc biệt, các nhà đầu tư vào thành phố Long Khánh cũng đang tìm hiểu hệ thống lưới điện, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống thông tin. Hỗ trợ giao phối của công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để tăng lợi nhuận của đầu tư tư nhân. Vì vậy cơ hội việc làm ở nơi đây là rất lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động.

Lực lượng lao động lớn

Nguồn nhân lực được coi là nền tảng và là thế mạnh riêng của thành phố Long Khánh với trên 150.000 dân hiện nay. Trong đó, lao động trong độ tuổi đạt 97.000 người, chiếm 70% lao động dưới 35 tuổi, tỷ lệ lao động có trình độ học vấn khoảng 50%.

Khu công nghiệp Long Khánh cũng nằm ngay trung tâm Thành phố Long Khánh, tiếp giáp với các huyện như: Cự Lộc, Thống Nhất, Định Quán. Từ đây, nơi đây thu hút hơn 20.000 lao động trong và ngoài tiểu bang để đảm bảo nhu cầu tuyển dụng cho các công ty.

Đặc biệt thành phố Long Khánh đã ký kết hợp tác với Trung tâm Dạy nghề Long Khánh để hỗ trợ giáo dục và tích cực giải quyết việc làm cho người lao động. Thành phố luôn cố gắng hỗ trợ cung ứng lao động cho các nhà đầu tư tại các khu công nghiệp và luôn đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất.

Khu vực nhiều nhà đầu tư

Hiện nay, tổng số công ty quyết định đầu tư vào Long Khánh không ngừng tăng lên. Tổng vốn đăng ký của các nhà đầu tư đã tăng lên và số lao động làm việc trong khu công nghiệp đến nay lên đến con số đáng kể.

Tại sao nên tìm việc làm tại Long Khánh - Đồng Nai?

Quy mô việc làm ở đây có thể giải quyết cho hơn 100.000 lao động. Các nhà tuyển dụng có các điều khoản ưu đãi từ các ngành nghề khác nhau tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng lại không quá khắt khe, mức lương bạn nhận được vô cùng hấp dẫn cộng thêm các mức trợ cấp chính sách ưu đãi.

Ngoài ra, người lao động nghỉ lễ còn được công ty hỗ trợ. Mở chương trình vui Tết, xổ số, ca nhạc cho công nhân, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Các tuyến xe đưa đón người lao động ngoại tỉnh, cũng như các khu ký túc xá nơi người lao động có thể ở hoặc về quê ăn Tết, ...

Những công việc tuyển dụng Long Khánh được quan tâm nhiều nhất

Nhân viên bảo vệ ở Long Khánh

Sự phát triển của các cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội, công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy đã vô tình mang đến những nguy cơ mất an ninh trật tự cho Long Khánh. Vì vậy, hầu hết các cơ quan chức năng và các xí nghiệp trên địa bàn thành phố nên tuyển dụng lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh tai khu vực làm việc. Đối với các vị trí nhân viên bảo vệ, nhà tuyển dụng thường không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần đòi hỏi có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm ở nơi làm việc, tính trung thực và khả năng nhạy bén trong mọi tình huống. Một số nhiệm vụ mà các bảo vệ phải hoàn thành như sau:

 • Bảo vệ tài sản và nhân viên cho công ty.
 • Theo dõi các dấu hiệu phạm tội, phá hoại an ninh và điều tra các hành vi gây rối.
 • Bắt tội phạm và trục xuất chúng khỏi môi trường làm nhiệm vụ.
 • Đề phòng những tình huống bất thường có thể xảy ra.
 • Báo cáo chi tiết về các sự kiện đáng ngờ có thể gặp phải.
 • Tuần tra khu vực được chỉ định làm việc thường xuyên.
 • Giám sát và kiểm soát người ra vào tòa nhà và bãi đậu xe.
 • Thường xuyên quan sát hệ thống báo động hoặc máy quay video.
 • Thực hiện sơ cứu và hô hấp nhân tạo khi cần cần thiết.

Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ dao động từ khoảng 6.5 triệu đến 12 triệu đồng. Đối với các vị trí quản lý, mức lương từ 13 triệu đồng trở lên tùy theo số lượng chỉ tiêu quản lý. Đối với Phó Giám đốc Kỹ thuật trở lên, mức lương 20 triệu đồng tùy theo khả năng quản lý và kinh nghiệm làm việc.

Công nhân may tại các khu công nghiệp

Tại thị trường lao động Long Khánh, các công ty may trong khu công nghiệp hiện đang cần số lượng lớn công nhân dệt may. Công việc không yêu cầu bằng cấp và năng lực quá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo có bằng THPT hoặc THCS..

Ngoài ra, nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực may hoặc các ngành nghề tương tự, bạn có thể tìm được việc làm tại Khu công nghiệp Long Khánh.

Mức lương tối thiểu cho công nhân may hiện nay là 4 triệu đồng đối với những người chưa có kinh nghiệm. Mức lương bình quân của công nhân may khoảng 8,6 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn làm thêm giờ hoặc đã quản lý một dây chuyền lắp ráp, mức lương của bạn có thể lên đến hơn 10 triệu đồng/tháng.

Nhân viên kế toán

Ngoài bảo vệ, công nhân may mặc và kế toán hiện là công việc phổ biến nhất tại Long Khánh. Ở vị trí này, bạn sẽ chịu trách nhiệm về các công việc như quản lý sổ sách kế toán, đưa ra các quyết định giao dịch kinh tế, chuẩn bị các tài liệu liên quan đến hoạt động tài chính của công ty, xử lý số liệu kế toán, lập báo cáo cho ban giám đốc và phân tích tình hình tài chính và thu nhập.

Kế toán là một trong những nghề có mức lương cạnh tranh cao, tuy nhiên mức lương khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn làm việc. Mức lương trung bình cho việc làm kế toán tại Long Khánh là:

 • Kế toán mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm: 5.000.000 đến 8.000.000 đồng.
 • Kế toán từ 1 đến 5 năm kinh nghiệm: 10.000.000 - 30.000.000 đồng.
 • Kế toán trưởng: 15.000.000 - 100.000.000 đồng, mức lương này tùy thuộc vào quy mô công ty mà bạn làm việc.

Người giúp việc nhà ở Long Khánh

Việc thuê người giúp việc đang dần phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người bận rộn với công việc đến mức không có thời gian làm việc nhà. Chính vì vậy, công việc này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người săn đón. Công việc chính của người giúp việc là dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, trông trẻ, chăm sóc người già, nấu ăn, giặt giũ, ...

Với hình thức này, người lao động chỉ làm việc trong khung thời gian cụ thể mà hai bên đã thỏa thuận. Mức lương của người giúp việc theo giờ rất khác nhau tùy thuộc vào loại công việc họ làm, cụ thể:

 • Mức lương theo giờ cho một người giúp việc khoảng: 40.000 - 60.000 đồng/giờ
 • Lương trợ lý chăm sóc người cao tuổi khoảng: 40.000 - 55.000 đồng/giờ
 • Mức lương của người giúp việc nhà hàng khoảng: 30.000 - 40.000 đồng/giờ
 • Lương theo giờ của công nhân trông trẻ khoảng: 40.000 - 50.000 đồng
 • Vệ sinh văn phòng, vệ sinh lương: 30.000 - 40.000 đồng/giờ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Việc Làm Tốt về thị trường tuyển dụng Long Khánh sẽ mang đến những thông tin hữu ích trong việc giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đừng quên truy cập vào trang Việc Làm Tốt - một trong những trang tuyển dụng và tìm việc làm uy tín với nhiều ngành nghề đa dạng. Các tin tuyển dụng được xác minh thông tin rõ ràng, chính xác, lương công khai, minh bạch, chắc chắn giúp bạn nhanh chóng có được bến đỗ lý tưởng.