logo
logo

Tuyển dụng Tây Ninh mới nhất tháng 04/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu tại Tây Ninh 2024

Ngày càng có nhiều lao động trẻ chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm lựa chọn thị trường việc làm Tây Ninh để phát triển. Tây Ninh được đánh giá là tỉnh thành giàu tiềm năng phát triển kinh tế, nhiều doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp lớn trong nước sẵn sàng rót vốn vào đầu tư, xây dựng doanh nghiệp. Điều này đã giúp giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động đang sinh sống tại đây.

Đôi nét giới thiệu về Tây Ninh và các ngành nghề nổi bật

Những thông tin cơ bản về Tây Ninh sẽ giúp người lao động nhận thấy những cơ hội tiềm năng mà bản thân có thể khai thác và phát triển tại đây.

Điều kiện tự nhiên, tình hình kinh tế của Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh thuộc địa phận miền Đông Nam Bộ, nằm ở vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để giao lưu kinh tế quốc tế và thị trường trong nước. Phía Tây và Bắc tiếp giáp với Campuchia, phía Đông tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, Bình Phước, phía Nam tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. Nhờ đó nên quá trình giao thương kinh tế, giao lưu hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nơi đây có địa hình bằng phẳng, thuận lợi cho các ngành sản xuất nông nghiệp, trồng cây công nghiệp. Hơn nữa, nơi đây còn công trình thuỷ lợi lớn nhất là Hồ Dầu Tiếng giúp phát huy hiệu quả trong cân bằng sinh thái, phục vụ cho các hoạt động tưới tiêu trong công nghiệp.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Tây Ninh cũng có sự phát triển vượt bậc, cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh chóng. Các ngành kinh tế mũi nhọn của Tây Ninh cũng phát triển không ngừng.

Một số ngành nghề nổi bật Tây Ninh

Tây Ninh có điều kiện tự nhiên thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên phong phú, thuận lợi cho việc phát triển các ngành nghề liên quan đến sản xuất nông nghiệp, phát triển du lịch thương mại. Ngoài ra, nơi đây cũng tập trung nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng lao động rất nhiều.

Các vị trí việc làm Tây Ninh khá đang dạng cho các ngành nghề như:

 • Ngành nông nghiệp: Trồng các loại cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày như cao su, cây cảnh,...
 • Ngành công nghiệp: Các ngành nghề liên quan đến dệt may, chế biến nông sản, sản xuất các sản phẩm cao su, da giày,...
 • Thương mại - dịch vụ: Hoạt động logistics, kinh doanh bất động sản,....
 • Du lịch: Vì sở hữu nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, Toà thánh Tây Ninh, Tháp cổ Bình Thạnh,... nên các ngành nghề liên quan đến du lịch như hướng dẫn viên, quản trị du lịch và lữ hành, dẫn tour, kinh doanh resort,... cũng có nhiều cơ hội để phát triển.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại Tây Ninh

Tính đến thời điểm hiện tại, Tây Ninh đã thu hút được hơn 10 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư trong nước và thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt khoảng 2.445 triệu USD. Nhờ đó mà có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ ra đời. Đây là một tín hiệu tốt dành cho người lao động khi có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và có thể làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Tai địa bàn Tây Ninh hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế và nơi đây luôn có nhu cầu tuyển dụng rất cao, tạo công ăn việc làm cho khoảng 10.000 lao động có hoặc chưa có việc làm.

Dự toán những ngành nghề giàu tiềm năng phát triển ở Tây Ninh

Hiện nay, Tây Ninh đang thúc đẩy phát triển nền kinh tế bền vững trên mọi lĩnh vực nên hầu hết tất cả các ngành nghề đều cần tuyển dụng lao động số lượng lớn. Dưới đây là những vị trí việc làm Tây Ninh giàu tiềm năng phát triển mà bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên kinh doanh bất động sản
 • Nhân viên bán hàng
 • Nhân viên công nghệ thông tin, nhân viên kỹ thuật phần mềm
 • Nhân viên tư vấn kỹ thuật nông nghiệp
 • Nhân viên kế hoạch
 • Chuyên viên xuất nhập khẩu
 • Nhân viên nghiên cứu thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm
 • Nhân viên vận hành máy móc, thiết bị

Dựa theo lợi thế về điều kiện tự nhiên, yếu tố môi trường, nền kinh tế tác động thì dự đoán những ngành nghề trên đây đều là có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến. Các vị trí công việc này đều có tỷ lệ tìm kiếm rất cao trên các nền tảng tìm việc và hơn hết là hiện nay các Nhà tuyển dụng tại Tây Ninh cũng có nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài, những người phù hợp thực sự.

Lợi thế khi tìm việc làm ở Tây ninh

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm tại Tây Ninh ngày càng nhiều, nhờ đó mà người lao động có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn, có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tây Ninh tuyển dụng lao động liên tục và tuyển số lượng lớn nên người lao động không cần lo lắng vấn đề thiếu việc làm. Đặc biệt, với những sinh viên mới ra trường chưa có nhiều cơ hội việc làm thì lựa chọn Tây Ninh là quyết định lý tưởng để trải nghiệm và trau dồi kỹ năng. Các doanh nghiệp ở đây sẵn sàng tiếp nhận và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn.

Nơi đây ngày càng thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài nên người lao động sẽ có nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Những đối tượng tìm việc làm Tây Ninh

Việc làm Tây Ninh khá đa dạng và được đánh giá là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, nên dễ dàng thu hút nhiều lao động đến đây sinh sống và làm việc. Những đối tượng thường tham gia ứng tuyển vào vị trí việc làm Tây Ninh có thể kể đến như:

 • Lao động phổ thông: Là những người tốt nghiệp Trung học thường tham gia ứng tuyển vào các vị trí công nhân cho nhà máy, xí nghiệp, thợ sửa chữa máy móc,...
 • Lao động có kinh nghiệm: Là những người có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực, hiểu rõ thị trường và có đủ đầy đủ kỹ năng để hoàn thành tốt các công việc đòi hỏi sự phức tạp cao hơn.
 • Sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc đang cần môi trường lý tưởng để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Lưu ý của ứng viên khi tìm việc làm ở Tây Ninh

Để ứng tuyển thuận lợi và cạnh tranh với các đối thủ tiềm năng khác. Ứng viên nhất định cần lưu ý đến các yếu tố dưới đây.

 • Biết khai thác và tận dụng thể hiện thế mạnh bản thân nhằm tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Phát triển kỹ năng mềm cần có như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp,...
 • Nghiên cứu kỹ mô tả công việc trước khi ứng tuyển. Điều này còn giúp người lao động nhận thấy bản thân có phù hợp với công việc đó hay không.
 • Thương lượng và thống nhất mức lương phù hợp với Nhà tuyển dụng để tránh những vấn đề xung đột về sau.
 • Tìm việc tị những chuyên trang tuyển dụng uy tín: Vì ngày có càng nhiều đơn vị tuyển dụng tràn lan trên mạng nên người lao động khó tiếp cận với những thông tin tuyển dụng chính thống, uy tín.

Trang tuyển dụng và tìm việc làm Tây Ninh - Việc Làm Tốt

Khi tìm việc làm Tây Ninh, điều quan trọng nhất là người lao động phải tiếp cận đúng đến thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào mới có thể chọn được Nhà tuyển dụng uy tín? Nếu vẫn chưa biết chọn nguồn tuyển dụng ở đâu uy tín thì một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là chuyên trang Việc Làm Tốt.

Đến với Việc Làm Tốt, việc ứng tuyển không còn tốn quá nhiều thời gian. Ví dụ khi cần tìm việc làm Tây Ninh 2024 thì người lao động chỉ cần nhập từ khoá công việc muốn ứng tuyển vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm Kiếm. Trang sẽ cho ra hàng nghìn kết quả việc làm khác nhau của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu để người lao động tham khảo.

Việc Làm Tốt liên tục cập nhật các thông tin tuyển dụng mới nhất để người lao động tham gia ứng tuyển. Quá trình duyệt bài đăng tuyển dụng diễn ra nghiêm ngặt, kiểm duyệt chặt chẽ nhằm tránh các trường hợp lừa đảo nhằm thu lợi nhuận của kẻ gian.

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng người lao động có thể hiểu hơn về thị trường việc làm Tây Ninh cũng như có sự chuẩn bị chu đáo cho công việc mà mình sắp ứng tuyển. Đừng quên truy cập website Việc Làm Tốt để cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất và tìm việc nhanh chóng, hiệu quả.