logo
logo

Tìm việc làm Ninh Thuận mới nhất tháng 05/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Ninh Thuận 2024

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hoặc là ứng viên đang muốn tìm việc làm Ninh Thuận tốt, mức lương ổn định và môi trường năng động mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây, Việc Làm Tốt sẽ chia sẻ về các cơ hội việc làm đầy tiềm năng tại tỉnh Ninh Thuận để các bạn cùng theo dõi và chọn được một công việc lý tưởng cho mình.

Đôi nét về Ninh Thuận và các ngành nghề nổi trội của vùng

Đôi nét về Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có địa hình khá trắc trở bởi lãnh thổ được bao bọc bởi 3 mặt núi. Khí hậu nơi đây cũng là một thách thức lớn cho những ai mới đặt chân đến vùng đất này. Trong năm có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Tuy nhiên, trái ngược với những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt này thì mảnh đất Ninh Thuận còn mang đến nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng dồi dào:

 • Nhờ địa phận giáp với bờ biển dài 105km, ngư dân ở đây có thể khai thác hải sản dồi dào và phát triển các dịch vụ du lịch để kích cầu nền kinh tế.
 • Hiện nay, đất lâm nghiệp trồng rừng của Ninh Thuận có khoảng 157,3 nghìn ha cung cấp rất nhiều trữ lượng gỗ phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
 • Các nhóm khoáng sản ở Ninh Thuận cũng vô cùng phong phú và đa dạng: đá, đất sét, cát, khoáng sản kim loại, muối khoáng thạch anh,...
 • Tiềm năng phát triển du lịch nhờ các bãi biển tắm đẹp, nổi tiếng như: Bình Tiên, Cà Ná, Ninh Chữ,...
 • Nơi đây còn lưu giữ rất nhiều công trình văn hoá kiến trúc cổ Chămpa giúp những ai ghé đến tham quan được đắm chìm trong nét đẹp cổ kính, hoài niệm,...

Thực trạng các ngành nghề việc làm nổi trội tại Ninh Thuận

Với những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Ninh Thuận, những ai đã và đang có ý định tìm việc làm Ninh Thuận đều có thể có công việc tốt với mức lương cao.

Với các ưu điểm về vùng biển, Ninh Thuận được đánh giá là rất có tiềm năng trong việc phát triển ngành du lịch, xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khai thác thuỷ hải sản để kinh doanh nhà hàng hay xuất khẩu sang nước ngoài,...Không những thế, hiện nay, nền kinh tế thị trường của Ninh Thuận đang dần phát triển, nhiều cơ quan, nhà máy, công ty mở ra tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Nếu bạn đang có ý định định cư, sinh sống, làm việc tại đây thì quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Ninh Thuận 2024

Theo thống kê về cơ cấu lao động tại Ninh Thuận như sau:

 • Lao động trong lĩnh vực nông, lâm, thuỷ sản chiếm khoảng 29%.
 • Lao động trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng chiếm khoảng 34%.
 • Lao động trong lĩnh vực dịch vụ chiếm khoảng 37%.

Qua đó, ta cũng có thể thấy, Ninh Thuận là nơi phát triển kinh tế đồng đều cả ba mặt nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Chính vì điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều ứng viên tiềm năng.

Các doanh nghiệp tuyển dụng tại Ninh Thuận hiện nay cũng đưa ra nhiều chế độ, chính sách cũng mức lương hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài. Người lao động có thể tìm kiếm thông tin việc làm, tuyển dụng Ninh Thuận tại trang Việc Làm Tốt. Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn, tìm kiếm một công việc thực sự phù hợp và một công ty uy tín để gắn bó lâu dài.

Dự toán ngành nghề có nhiều việc tại Ninh Thuận

Như đã phân tích ở trên, Ninh Thuận có đường bờ biển dài 105km - một tiềm năng kinh tế đầy triển vọng để người lao động có thể phát triển và làm giàu trên mảnh đất này. Cùng với đó, sự phát triển về ngành dịch vụ du lịch ở nước ta nói chung và Ninh Thuận nói riêng, đã tạo ra thị trường việc làm vô cùng lý tưởng cho người lao động.

Bạn có thể ứng tuyển vào rất nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành dịch vụ du lịch như:

 • Hướng dẫn viên du lịch.
 • Quản lý nhà hàng, khách sạn.
 • Lễ tân.
 • Quản lý khu vực.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Nhân viên marketing du lịch.
 • Điều hành du lịch.

Ngoài ra, bạn có thể làm việc trong ngành thuỷ sản nhờ nguồn hải sản dồi dào từ biển mang lại. Một số vị trí công việc mà bạn có thể tham khảo như:

 • Nhân viên kinh doanh thuỷ hải sản.
 • Nhân viên bán hàng thuỷ hải sản.
 • Nhân viên kinh doanh hàng xuất nhập khẩu thuỷ hải sản.
 • Nhân viên kinh doanh thức ăn nuôi trồng,...

Phân loại đối tượng tìm việc làm tại Ninh Thuận

Nếu bạn là người có năng lực, có tinh thần học hỏi cao, luôn đề cao trách nhiệm trong công việc thì dù là ở Ninh Thuận hay bất cứ đâu cũng có thể có công việc tốt và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Có thể nói, Ninh Thuận tuyển dụng và luôn chiêu mộ những nhân tài đến với nơi đây. Một số đối tượng tìm việc tại Ninh Thuận có thể là:

 • Sinh viên mới ra trường đang muốn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm đặc biệt là trong ngành du lịch, dịch vụ
 • Người lao động làm việc cho các nhà máy chế biến thuỷ hải sản.
 • Người lao động yêu thích lĩnh vực nông nghiệp, muốn khai thác nguồn tài nguyên dồi dào nơi đây.

Những ưu điểm, tiềm năng khi tìm việc làm Ninh Thuận

Ninh Thuận - Nơi được thiên nhiên ưu ái mang đến nguồn tài nguyên dồi dào và là một mảnh đất hiền hoà. Có lẽ vì điều này mà nhiều người khi làm việc ở đây rồi thì chỉ muốn gắn bó lâu dài.

Người lao động khi đến đây làm việc sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp:

 • Ninh Thuận nằm ở ngã ba vùng kinh tế trọng điểm du lịch nước ta ( Đà Lạt - Phan Rang - Nha Trang) nên người lao động ngành du lịch sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.
 • Nơi đây còn là một trong 4 ngư trường lớn của nước ta với lượng hải sản vô cùng dồi dào và phong phú. Người lao động hoạt động trong ngành thuỷ sản cũng có nhiều cơ hội việc làm hơn.
 • Nếu bạn có ý định khởi nghiệp, phát triển sản phẩm mang thương hiệu cá nhân về hải sản ra thị trường quốc tế thì Ninh Thuận là lựa chọn tuyệt vời.

Những lưu ý khi đến Ninh Thuận làm việc

Những điểm dưới đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc tại Ninh Thuận:

 • Nếu bạn muốn làm ở các vị trí quản lý cấp cao với mức lương hấp dẫn thì chắc chắn sẽ phải tích lũy nhiều kỹ năng, kinh nghiệm làm việc. Một số kỹ năng cần có để hoàn thành công việc tốt hơn như: kỹ năng giao tiếp, khả năng nắm bắt thị trường, kỹ năng nghiên cứu - phân tích, kỹ năng hợp tác, chịu được áp lực cao trong công việc,...
 • Thái độ làm việc là yếu tố quan trọng để Nhà tuyển dụng đánh giá nhân viên. Vì thế, bạn hãy làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ cầu tiến và nghiêm túc để công việc được suôn sẻ và thuận lợi.
 • Nếu bạn là một người địa phương khác đến Ninh Thuận làm việc thì cũng cần tìm hiểu về văn hoá, con người, giao thông, ẩm thực,... nơi đây để có thể hòa nhập một cách tốt nhất.

Tìm việc làm uy tín, lương cao tại Ninh Thuận Kêu trên kênh Việc Làm Tốt

Việc Làm Tốt là một trang tuyển dụng lớn, uy tín, chúng tôi là trung gian để giúp Nhà tuyển dụng và Người lao động có thể dễ dàng tìm thấy nhau. Hiện nay, trên trang có rất nhiều vị trí công việc với mức lương hấp dẫn đang chờ bạn.

Bạn muốn tìm việc làm Ninh Thuận không cần bằng cấp hay muốn tìm công việc phù hợp với ngành học, thế mạnh của mình đều được. Trang luôn luôn cập nhật những công việc mới nhất của các doanh nghiệp uy tín để ứng viên có cơ hội làm việc trong môi trường tốt nhất.

Ninh Thuận thực sự là nơi có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm mà biết bao người mơ ước. Vô vàng vị trí công việc với những mức lương hấp dẫn đang chờ đón bạn. Còn chần chừ gì mà không truy cập trang Việc Làm Tốt để tham khảo và tìm việc làm Ninh Thuận. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một môi trường làm việc lý tưởng, phù hợp năng lực và đạt mức lương mong muốn.