Chợ Tốt

Tuyển dụng Kon Tum mới nhất tháng 04/2023

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Kon Tum 2023

Nền kinh tế Kon Tum đang có những chuyển biến ngày càng tích cực, nhất là sau đại dịch covid-19. Điều này giúp mở ra những cơ hội hấp dẫn cho người tìm việc.

Cơ hội việc làm tại Kon Tum

Kon Tum là một trong những khu vực dồi dào về tài nguyên thiên nhiên, có bề dày lịch sử văn hóa dân tộc đa dạng, đặc sắc và phong phú. Không chỉ vậy, nơi đây còn giữ vai trò quan trọng trong các mối quan hệ giao thương giữa các nước láng giềng của Việt Nam cũng như các địa bàn khác trong khu vực. Nhìn chung, sức mạnh của nền kinh tế của tỉnh đang trên đà phát triển mạnh và sản sinh việc làm trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Không dừng lại ở đó, tỉnh Kon Tum còn có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Các khu bảo tồn thiên nhiên có giá trị, các khu suối nước nóng, bãi đá,... tạo ra nhiều cơ hội cho các công ty du lịch mở rộng hoạt động, mang đến những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Từ đó, cơ hội tìm kiếm việc làm Kon Tum cho người lao động trong ngành du lịch tăng lên đáng kể.

Các việc làm phổ biến tại Kon Tum

Với những lợi thế phát triển như trên, tỉnh đang thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước với số vốn hàng chục tỷ động. Điều này giúp mở ra cơ hội tìm việc làm tại Kon Tum và các khu vực khác cận kề.

Việc làm lái xe

Tìm việc làm phổ thông tại Kon Tum với nghề lái xe đang rất được nhiều người ứng tuyển quan tâm nhờ ưu điểm là thời gian linh hoạt và thu nhập hấp dẫn. Trung bình, tài xế sẽ nhận được hơn 10 triệu đồng/tháng.

Người lái xe Kon Tum sẽ làm các công việc chính như đưa đón nhân viên, ban lãnh đạo, học sinh, người dân,... đến đúng nơi được yêu cầu. Đồng thời, tài xế sẽ thường xuyên thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh xe, xử lý kịp thời các phát sinh để quá trình di chuyển được diễn ra thuận lợi.

Việc làm bán hàng

Tương tự như nghề lái xe, đây là việc làm Kon Tum được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó mang lại nguồn thu nhập khá tốt và ổn định. Ngoài mức lương cứng, bạn còn nhận được thêm khoảng tiền thưởng cùng các đãi ngộ hấp dẫn.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bán hàng thường là quảng cáo, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Theo đó, bạn cần có các kỹ năng đàm phán, giao tiếp để chinh phục các nhà tuyển dụng Kon Tum cũng như thực hiện tốt công việc của mình được giao. Thu nhập từ vị trí này có thể từ 10 - 15 triệu đồng/tháng kèm theo hoa hồng.

Việc làm xây dựng

Với nhiều tiềm năng về tự nhiên, vị trí, Kon Tum được xem là điểm hẹn đầu tư, kinh doanh của các công ty, tổ chức lớn từ khắp mọi miền đất nước, chẳng hạn như ông lớn FLC Group. Hiện tại, nhiều dự án lớn trong khu vực đã và đang trong quá trình triển khai.

Xây dựng là một ngành quan trọng, rộng lớn nên có rất nhiều vị trí việc làm khác nhau cho người lao động như kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên xây dựng, kỹ sư quản lý xây dựng, thợ xây, kỹ sư đảm bảo chất lượng công trình,....

Việc làm thêm ở Kon Tum

Tìm việc làm giúp việc nhà tại Kon Tum

Khi đời sống con người tăng cao thì đồng nghĩa với khối lượng công việc hàng ngày cũng nhiều lên. Điều đó dẫn đến việc bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái, nhà ở, gia đình,.. Chính vì vậy, xu hướng thuê người giúp việc để trông con, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,... đã tăng lên đáng kể.

Đây là công việc khá phổ biến và phù hợp với người trung niên hoặc sinh viên có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập.

Việc làm phục vụ bàn

Phục vụ bàn đang là công việc rất phổ biến và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Kon Tum. Bởi các bạn sinh viên không thể đi làm toàn thời gian mà còn phải chi tiêu cho việc học nên hầu hết khi có thời gian rảnh vào buổi tối hoặc trong các kỳ nghỉ đều tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Do đó, công việc phục vụ bàn rất phù hợp để các bạn sinh viên vừa học và làm.

Đối với công việc này, các bạn có thể tìm và ứng tuyển tại các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,.. Tuy công việc này vất vả nhưng bạn được tự do về thời gian, mức thu nhập tốt và thậm chí là có thêm hoa hồng từ khách hàng.

Tìm việc làm gia công tại Kon Tum

Nhiều người lao động tại Kon Tum thường nhận các sản phẩm về gia công tại nhà như thêu tranh, làm hóa đá, đồ thủ công mỹ nghệ,.. theo yêu cầu. Công việc này cũng phù hợp với những bạn sinh viên muốn sử dụng thời gian rảnh buổi tối để kiếm thêm thu nhập.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao tại Kon Tum

Tìm việc làm Kon Tum 2023 sẽ không quá khó khăn nếu bạn có thể tiếp cận các nguồn tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dưới đây là 2 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân sự nhiều với các vị trí và mức lương hấp dẫn mà ứng viên nên biết:

Ngân hàng Liên Việt

Đây là ngân hàng lớn trên địa bàn thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhân sự với các vị trí như chuyên viên quan hệ khách hàng, giao dịch viên, chuyên viên bán sản phẩm, chuyên viên thẩm định tài sản,... Địa điểm này còn ghi điểm trong mắt ứng viên bởi văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến và lương thưởng hấp dẫn.

Tập đoàn Viettel

Viettel đang hoạt động và cung cấp nhiều sản phẩm và hình thức dịch vụ khác nhau. Trong đó, chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chính vì thế, nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh của chi nhánh. Một số vị trí việc làm hấp dẫn như nhân viên thu tiền thuê bao, cước, nhân viên kinh doanh dịch vụ,...

Tìm việc tại Kon Tum ở đâu uy tín và nhanh chóng?

Hiện nay, tìm việc làm và tuyển dụng tại Kon Tum qua các kênh thông tin trực tuyến đã không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là khi sự bùng nổ và phát triển của internet ngày càng mạnh mẽ. Để tìm việc làm Kon Tum mới nhất, bạn có thể truy cập vào website Việc Làm Tốt. Chuyên trang tuyển dụng việc làm hot tại Kon Tum với các vị trí khác nhau cùng mức lương hấp dẫn, môi trường và đãi ngộ tốt.

So với các tỉnh cùng chung khu vực Tây Nguyên, Kon Tum là vùng đất có tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh. Do đó, tại Việc Làm Tốt, người lao động tìm việc làm tại Kon Tum với rất nhiều lựa chọn theo mong muốn về địa điểm, ngành nghề, mức lương, thời gian làm việc,...mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức tìm kiếm như trước kia.

Song song với việc hỗ trợ người lao động tìm việc làm Kon Tum, ứng viên còn có thể tạo bộ hồ sơ thông tin ngay trên nền tảng Việc Làm Tốt để gửi đến nhà tuyển dụng. Đồng thời, những tính năng hấp dẫn khác tại đây cũng hỗ trợ tối đa cho hành trình tìm việc của bạn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Do đó, bạn hãy truy cập vào Việc Làm Tốt ngay từ hôm nay để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.