logo
logo

Tuyển dụng Khánh Hòa mới nhất tháng 04/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Khánh Hòa 2024

Khánh Hòa là một trong những tỉnh tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực và tìm việc làm Khánh Hòa luôn rất mạnh mẽ với nhiều vị trí, lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn. Nhất là các nhóm ngành như cơ khí, thợ điện, thợ đóng tàu,... vẫn đang thiếu hụt một lượng lớn lao động giúp mở ra một điều kiện thuận lợi cho người lao động tìm việc nhanh chóng.

Cơ hội việc làm Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh thuộc miền duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Bắc giáp tỉnh Phú Yên, phía Nam giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây Nam giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông.

Đây là đơn vị hành chính Việt Nam có dân số đông thứ 33, thứ 24 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), thứ 15 về GDP bình quân đầu người và thứ 42 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Cũng chính vì lẽ đó mà Khánh Hòa luôn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Cho đến hiện nay, cơn khát tìm việc làm và tuyển dụng Khánh Hòa của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn chưa hạ nhiệt, nhất là với những ngành cơ khí, đóng tàu, may mặc, chế biến thủy sản, du lịch và dịch vụ.

Top việc làm Khánh Hòa tuyển dụng phổ biến nhất

Hiện nay, nhiều công việc đang có nhu cầu tuyển dụng Khánh Hòa, trong đó không thể không nhắc đến các đầu việc sau đây:

Việc làm lễ tân khách sạn

Nổi tiếng là nơi phát triển mạnh mẽ về du lịch nên việc làm lễ tân khách sạn tại Khánh Hòa cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Nhiệm vụ chính của công việc này là trả lời điện thoại, tiếp nhận và cung cấp thông tin, giải quyết những yêu cầu của khách hàng, chào đón và làm các thủ tục check in/check out cho khách theo yêu cầu,....

Tùy vào quy mô khách sạn, tính chất và khối lượng công việc ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Nhìn chung, thu nhập của một nhân viên lễ tân không quá cao nhưng lại khá hấp dẫn khi dao động từ 5 - 10 triệu đồng/tháng. Ngoài mức lương cơ bản, bạn còn được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định và các khoản chi phí dịch vụ. Mức thưởng này thường khoảng từ 5 - 10% tổng giá trị tiền dịch vụ khách đã sử dụng.

Việc làm phiên dịch viên

Không chỉ là điểm đến lý tưởng của nhiều khách du lịch ngoại quốc mà Khánh Hòa còn là tỉnh thu hút phần lớn nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài. Do đó, cơ hội tìm việc làm mới nhất tại Khánh Hòa các cho các thứ tiếng đang rất mở rộng như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga,.. Một số công việc mà bạn có thể lựa chọn như phiên dịch viên, trợ lý kinh doanh, thông dịch viên,...

  • Thu nhập của phiên dịch viên dao động từ 11 - 15 triệu đồng/tháng và có thể lên đến 23 triệu đồng tùy vào năng lực và hiệu quả của công việc.
  • Thu nhập của giáo viên ngoại ngữ dao động từ 7 - 10 triệu đồng/tháng và có thể lên đến 15 triệu đồng tùy vào năng lực và hiệu quả của công việc.
  • Thu nhập của thông dịch viên tiếng nước ngoài dao động từ 12 - 15 triệu đồng/tháng và có thể lên đến 25 triệu đồng tùy vào năng lực và hiệu quả của công việc.

Việc làm tài xế Khánh Hòa

Là một tỉnh có thế mạnh chủ yếu về du lịch, nhu cầu di chuyển là điều không thể thiếu. Hiện nay, thị trường việc làm Khánh Hòa đang cần một lượng lớn tài xế cho các công việc như tài xế chở hàng, lái xe du lịch, taxi,... Theo đó, thu nhập của những người làm nghề tài xế cũng khá cao khi có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng.

Việc làm xây dựng tại Khánh Hòa

Với tốc độ kinh tế phát triển nhanh chóng, tại Khánh Hòa, nhu cầu xây dựng các công trình mới đang ngày càng tăng cao kéo theo cơ hội việc làm liên quan đến xây dựng như kỹ sư xây dựng, giám sát công trình,...

Về thu nhập, có thể nói, mức lương của kỹ sư xây dựng tại Khánh Hòa phụ thuộc vào kinh nghiệm và vị trí công việc mà thu nhập của mỗi người có thể khác nhau.

  • Lương của kỹ sư xây dựng trung bình khoảng 12 - 25 triệu đồng/tháng.
  • Lương cho vị trí giám sát công trình xây dựng trung bình khoảng 6 - 20 triệu đồng/tháng.
  • Lương của thợ xây trung bình khoảng 200.000 - 600.000/ngày công.

Việc làm công nhân sản xuất

Tỉnh Khánh Hòa đang sở hữu một lượng lớn khu công nghiệp lớn và nằm rải rác khắp nơi trên địa bàn khá nhiều. Do đó, số lao động có nhu cầu tìm việc làm Khánh Hòa mới nhất hằng năm bình quân tăng thêm khoảng 2.200 người.

Ưu điểm khi tìm việc làm công nhân sản xuất tại Khánh Hòa là ứng viên có thể có hoặc không cần có kinh nghiệm. Bởi, chính sách an ninh xã hội hiện nay của tỉnh đang thúc đẩy việc lao động có trình độ nên thường xuyên tổ chức và khuyến khích việc đào tạo nghề cho người lao động.

Nhu cầu tìm việc làm tại Khánh Hòa theo địa điểm

Việc làm tại Nha Trang

Nha Trang - Khánh Hòa luôn được xem là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất Việt Nam. Nền ẩm thực và văn hóa tại Nha Trang luôn mang đến những sự tò mò, thú vị đặc biệt cho du khách. Chính vì vậy, nhu cầu tìm việc tại Nha Trang luôn tăng cao, nhất là nhóm ngành du lịch. Một số việc làm du lịch mà bạn có thể tham khảo như quản lý nhà hàng, khách sạn, trưởng bộ phận ẩm thực, đầu bếp,...

Việc làm tại Cam Ranh

Cam Ranh là thành phố lớn ven biển thứ 2 của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ mà nền kinh tế tại thành phố này còn có tiềm năng phát triển cực lớn. Cũng chính vì lẽ đó, thị trường việc làm và tuyển dụng Khánh Hòa mới nhất mỗi năm đều trở nên nhộn nhịp và được nhiều người quan tâm.

Việc làm tại Diên Khánh

Diên Khánh là một huyện trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển về kinh tế khi giáp với Nha Trang, Ninh Hòa, Khánh Vĩnh, Cam Lâm,... Bên cạnh đó, trên địa bàn còn có nhiều di tích lịch sử lâu đời giúp mang đến tiềm năng lớn về du lịch, bất động sản và tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm cho người lao động.

Việc làm tại Ninh Hòa

Ninh Hòa là một thị xã có diện tích lớn nhất cả nước với khoảng 1.195km cùng nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, nhất là kinh tế biển. Hiện tại, Ninh Hòa đang sở hữu hơn 25.000 doanh nghiệp (theo Báo điện tử Kinh tế & Đô thị) với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tiêu biểu là KCN Ninh Thủy nằm trong đặc khu kinh tế Vân Phong với đa dạng ngành công nghiệp như vật liệu xây dựng dệt may, đóng tàu, thực phẩm, cơ khí,... Với sự phát triển từ kinh tế, xã hội, điều kiện thuận lợi đã giúp Ninh Hòa tạo ra nhiều cơ hội việc làm ở các ngành nghề cho người lao động trên địa bàn.

Tìm việc làm Khánh Hòa đơn giản và nhanh chóng tại Việc Làm Tốt

Với sứ mệnh kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng, Việc Làm Tốt là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Khánh Hòa có thể tìm đến. Website Việc Làm Tốt hiện liên kết với hơn 53.000 doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc giúp mang đến cho người lao động hơn 1.400.000 cơ hội việc làm mỗi ngày vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nhờ tích hợp những tính năng thông minh và hiện đại, Việc Làm Tốt không chỉ giúp bạn tìm được việc làm gần nhất mà còn hỗ trợ tạo hồ sơ để ứng tuyển nhanh chóng. Điều này giúp ứng viên có thể ứng tuyển dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian.

Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Khánh Hòa đang ngày càng sôi nổi, náo nhiệt. Vậy nên, bạn hãy không ngừng trau dồi năng lực của bản thân cũng như nắm bắt tốt các cơ hội để nhanh chóng tìm được công việc đúng như mơ ước của bản thân ngay tại Việc Làm Tốt.