logo
logo

Tìm việc làm Đắk Nông mới nhất tháng 04/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Đắk Nông 2024

Nằm trong vùng tam giác Lào - Việt Nam - Campuchia, Đắk Nông đang nhận được nhiều sự quan tâm tích cực nhằm phát triển mạnh mối quan hệ kinh tế liên vùng. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm Đắk Nông cho người lao động trong và ngoài khu vực, đa dạng mọi ngành nghề và độ tuổi khác nhau.

Cơ hội và thực trạng việc làm tại Đắk Nông

Với đặc điểm tự nhiên là vùng đất đỏ bazan, tỉnh Đắk Nông rất phù hợp cho việc trồng trọt, nhất là cây công nghiệp và chăn nuôi gia súc, gia cầm. Đây là vùng chuyên canh các loại cây như cà phê, hồ tiêu, cao su, điều lớn và mang lại các mặt hàng xuất nhập khẩu chất lượng cũng như thương hiệu lớn.

Bên cạnh nông nghiệp, tỉnh cũng phát triển công nghiệp với các khu, cụm công nghiệp hay nhà máy lớn như:

 • Nhà máy Alumin Nhân cơ.
 • Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.
 • Nhà máy chế biến nông lâm sản.
 • Khu công nghiệp Tâm Thắng
 • Cụm công nghiệp Đắk Hà.
 • Khu công nghiệp Hòa Phú.
 • Khu kinh tế cửa khẩu Dak Mil, Dak Pẻ,..

Tiềm năng về du lịch Đắk Nông cũng tạo nên sức hút không hề kém cạnh với hàng loạt khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ như thác nước Đray HLinh, Trinh Nữ, Liêng Nung, Đray Sáp, thác Gấu,...

Nhờ những sự phát triển vượt bậc, tỉnh đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, giảm thiểu thất nghiệp và nâng cao mức sống của người dân.

Một số địa điểm có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đắk Nông

Nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Đắk Nông thì cần chú ý đến các khu vực có nhu cầu tuyển dụng cao đa dạng sự lựa chọn và ứng tuyển vị trí phù hợp.

 • Công ty Viettel Đắk Nông.
 • Hệ thống siêu thị Coopmart Đắk Nông.
 • Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh.
 • Sở y tế Đắk Nông.
 • Việc làm ở thị xã Gia Nghĩa.
 • Việc làm ở Đắk Mil.
 • Một số khu công nghiệp tại Đắk Nông.

Tại những địa điểm này đang có rất nhiều công việc cũng như các vị trí việc làm khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn việc làm toàn thời gian, bán thời gian, tại nhà hay làm thêm,...

Top việc làm Đắk Nông phổ biến

Nếu bạn chưa biết nên làm gì ở Đắk Nông để có thêm thu nhập thì có thể tham khảo những đầu việc phổ biến sau:

Tìm việc làm lái xe

Tình trạng tuyển dụng và tìm việc làm phổ thông ở Đắk Nông hiện đang khá sôi nổi, nhất là vị trí tài xế hay lái xe do nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao. Không chỉ vậy, hoạt động xuất nhập khẩu nông sản tại đây cũng phát triển khá mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Đối với công việc này, bạn phải có giấy phép lái xe, am hiểu luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khác. Do chủ yếu là di chuyển đường dài nên các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng những đối tượng lao động là nam giới bởi sức khỏe của họ tốt và chịu được áp lực trong thời gian dài.

Việc làm điện lực

Điện lực là một trong những ngành công nghiệp quan trọng, không chỉ cung cấp điện cho mọi ngành kinh tế mà còn đảm bảo cho cuộc sống của người dân ổn định hơn. Bạn có thể làm những công việc như kỹ sư điện, thợ điện,...

Tuy nhiên, ngành này yêu cầu bạn phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực điện hoặc chuyên ngành tương đương. Tại Đắk Nông, mức lương cho công việc này có thể rất hấp dẫn và dao động tùy vào từng vị trí cụ thể, trung bình là từ 7 triệu - 11 triệu đồng/tháng.

Việc làm công nhân chế biến

Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của nước nước ta, trong đó, Đắk Nông là một trong những tỉnh có tỷ trọng hoạt động lớn với các loại như cà phê, đậu phộng, điều, hồ tiêu,... Nếu bạn đang tìm việc làm Đắk Nông thì có thể tham gia vào công việc sơ chế, chế biến nông sản tại các xưởng hoặc nhà máy.

Hầu hết những công việc này cần tuyển lao động với số lượng lớn và chú yếu là sử dụng tay chân nên bạn phải có sức khỏe đảm bảo.

Việc làm công nhân vận hành máy móc

Vai trò của vị trí công việc này là chịu trách nhiệm vận hành và vệ sinh máy trong quá trình sản xuất. Các nhà tuyển dụng Đắk Nông thường sẽ yêu cầu ứng viên phải hiểu rõ về cách hoạt động của máy móc và các quy trình sản xuất cũng như biết cách giải quyết các sự cố của máy móc phát sinh.

Bên cạnh đó, người làm việc còn phải tuân thủ các quy định về an toàn và chế độ bảo trì để đảm bảo ổn định và an toàn cho quá trình sản xuất. Mức lương cơ bản cho vị trí này thường từ 6 triệu - 8 triệu đồng/tháng và có thể cao hơn trong tương lai cùng một số phúc lợi khác do công ty chi trả.

Việc làm bảo vệ

Trong những năm gần đây, kinh tế Đắk Nông đang có những chuyển biến tích cực. Các trung tâm thương mại, siêu thị hay cao ốc liên tục được xây dựng và tạo ra nhiều việc làm lao động phổ thông, nhất là công việc bảo vệ an ninh.

Yêu cầu đối với ứng viên rất đơn giản, bạn chỉ cần đang trong độ tuổi lao động, có ngoại hình cân đối, trình độ học vấn cơ bản và không có tiền án tiền sự. Một số nhiệm vụ chủ yếu của bảo vệ tòa nhà như:

 • Trông giữ xe, kho bãi.
 • Bảo vệ trong phòng camera.
 • Dữ liệu, kế toán và giám sát nhân viên.
 • Kiểm soát ra vào tòa nhà.

Bí kíp tìm việc làm ở Đắk Nông cho người chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì một số gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tìm việc làm Đắk Nông thuận lợi hơn.

 • Chuẩn bị hồ sơ xin việc: Hãy chuẩn bị một hồ sơ xin việc tốt với các thông tin chi tiết về kinh nghiệm, hoạt động và trình độ học vấn của bạn.
 • Tìm hiểu về nơi bạn muốn làm việc: Hãy tìm hiểu về công ty hoặc đơn vị bạn muốn làm việc, về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, về mô hình kinh doanh và các vấn đề quan trọng của họ.
 • Sử dụng các nguồn tìm kiếm việc làm hiệu quả: Sử dụng các trang web tìm kiếm việc làm như vieclamtot.com, các diễn đàn, nhóm và những sự kiện tuyển dụng để tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp.
 • Mở rộng mạng lưới: Hãy giao tiếp với những người bạn, đồng nghiệp và thành viên gia đình để tìm kiếm các cơ hội việc làm.
 • Chuẩn bị cho phỏng vấn: Chuẩn bị sẵn các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và các câu hỏi liên quan đến công việc.

Tìm việc làm Đắk Nông ở đâu uy tín?

Trong thời đại phát triển như hiện nay, tìm kiếm việc làm Đắk Nông của người lao động đã không còn nhiều khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm việc làm thông qua các trang web trực tuyến hỗ trợ tìm kiếm việc làm và tuyển dụng online. Một trong số những trang web nổi bật là Việc Làm Tốt với giao diện và cách sử dụng khá dễ dàng mà đem lại kết quả nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Chỉ cần truy cập vào trang Việc Làm Tốt và lựa chọn cho mình công việc phù hợp theo kỹ năng và trình độ chuyên môn hoặc ghi rõ công việc và chọn địa điểm bạn muốn làm việc. Sau đó, danh sách công việc liên quan sẽ hiện ra và bạn có thể tìm hiểu cụ thể từng vị trí ngay trên web.

Việc Làm Tốt là một chuyên trang giúp kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Đắk Nông hay các khu vực khác tại Việt Nam thì hãy truy cập ngay vào trang web ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội hấp dẫn nào. Chúc các bạn thành công.