logo
logo

Tìm việc làm Quận 10 TP HCM mới nhất tháng 05/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Quận 10 mới nhất 2024

Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh đạt được con số đáng kinh ngạc với hơn 18.000 doanh nghiệp và dân số hơn 2.400 người. Quận 10 - TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến cho các ứng viên tìm việc nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau của quận. Hãy cùng Việc Làm Tốt tìm hiểu những thông tin về cơ hội việc làm quận 10 ngay sau đây.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quận 10

Quận 10 nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động kinh tế trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi,...ra đời tạo nên một thị trường việc làm sôi động và đầy cạnh tranh. Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng Quận 10 đang bùng nổ mạnh mẽ, các công việc được nhiều người tìm kiếm tại quận 10 cụ thể như sau:

  • Bồi bàn, Thu ngân, Phụ bếp: quận 10 là khu vực có nền thương mại và dịch vụ phát triển mạnh. Việc làm Quận 10 phổ biến với nguồn lao động chủ yếu làm việc phụ bếp, nhà hàng, nhân viên phục vụ khách sạn.
  • Nhân viên kinh doanh: Đây là công việc nằm trong top tuyển dụng của công ty. Các công ty bất động sản luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trong lĩnh vực này. Một số công ty không yêu cầu kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn. Nhân viên sẽ được đào tạo bài bản sau khi nhận việc. Tuy nhiên, trong một số lĩnh vực cụ thể vẫn yêu cầu bằng cấp.
  • Nhân viên kế toán: Kế toán là một công việc cần thiết mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến. Đây là vị trí nhân sự rất phổ biến với tiềm năng rộng mở rộng cơ hội tìm việc Quận 10.

Hiện nay, mức lương Quận 10 thường dao động dựa trên lĩnh vực công việc, trình độ chuyên môn và quy mô công ty. Với những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, mức lương có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Cơ hội phát triển việc làm Q10

Quận 10 thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng việc làm do số lượng các khu công nghiệp và doanh nghiệp nơi đây là rất nhiều. Do nhu cầu tuyển dụng cao đã làm tăng cơ hội làm việc cho các ứng viên trong nhiều loại hình doanh nghiệp bao gồm cả các doanh nghiệp nước ngoài với lộ trình thăng tiến rõ ràng và mức lương cao.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng quận 10

Việc làm Q10 trong các lĩnh vực khác nhau đòi hỏi người lao động có trình độ và kinh nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, việc bạn chỉ có kinh nghiệm về trình độ chuyên môn là chưa đủ. Các nhà tuyển dụng hiện nay đang tìm kiếm nhân viên có thêm kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm,...

Nhà tuyển dụng xác định ứng viên nào phù hợp nhất với công việc thông qua trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm chính là sự phát triển từ bên trong của mỗi cá nhân. Đây là tập hợp những yếu tố về tính cách và thói quen hằng ngày. Bên cạnh đó, một số nhà tuyển dụng còn yêu cầu về kỹ năng tin học, ngoại ngữ và một số kỹ năng đặc thù khác liên quan đến công việc.

Một số lĩnh vực tuyển dụng việc làm quận 10

Việc làm lĩnh vực giáo dục

Tính đến thời điểm hiện tại, quận 10 có đầy đủ hệ thống các trường đào tạo từ cấp bậc học mầm non cho đến đại học. Ngoài hệ thống trường đại học thì Quận 10 còn có hơn 30 hệ thống trường mẫu giáo, 10 trường trung học cơ sở và 9 trường trung học phổ thông.

Trường học với quy mô lớn cùng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp thì đây là cơ hội tốt cho những ai đang theo học ngành giáo dục mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc đại học có thể tìm được vị trí giảng dạy phù hợp với năng lực của bản thân.

Nhiều trường hiện nay đang có đợt tuyển dụng giáo viên, giảng viên dạy hợp đồng hoặc biên chế. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ tìm được việc làm trong ngành giáo dục tại quận 10 TP.HCM.

Việc làm lĩnh vực du lịch

Quận 10 mang đậm dấu ấn truyền thống hào hùng của dân tộc với nhiều di tích lịch sử còn tồn tại cho đến ngày nay. Vì vậy bạn có thể tham gia làm việc tại một công ty du lịch tại Quận 10 với vị trí hướng dẫn viên du lịch, nhân viên chăm sóc khách hàng du lịch, nhân viên sales tour,..

Việc làm lĩnh vực bất động sản

Quận 10 giáp Quận Tân Bình về phía Bắc, Quận 5 về phía Nam, Quận 11 về phía Tây và Quận 3 về phía Đông. Đây là khu vực làm cầu nối giữa các quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vì vậy cơ hội phát triển ngành bất động sản nơi đây rất lớn. Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên môi giới bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản,...Với công việc chính là tìm kiếm khách hàng, mở bán một số dự án liên quan đến căn hộ, trung tâm thương mại,...

Những lưu ý khi tìm việc làm quận 10

  • Tìm một công việc phù hợp với khả năng và sức khỏe của chính mình. Như thế bạn mới có thể gắn bó lâu dài với công việc.
  • Trong quá trình làm việc bạn cần phải tuân thủ các nội quy tại nơi mà mình làm việc. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin này trước khi bắt tay vào làm việc để không bị khiển trách.
  • Trước khi thực hiện công việc cần yêu cầu hợp rộng rõ ràng và thỏa thuận với mức lương phù hợp để đảm bảo tính công bằng cho người lao động.
  • Chuẩn bị hồ sơ xin việc một cách cẩn thận, kê khai thông tin thật chính xác và trung thực. Bên cạnh đó việc trình bày khoa học và sạch đẹp cũng là một điểm cộng giúp doanh nghiệp có ấn tượng tốt về bạn.

Cách tìm việc quận 10 hiệu quả

Thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm

Tại quận 10 có rất nhiều văn phòng giao dịch việc làm cho người lao động. Vì vậy việc tìm kiếm việc làm tại khu vực quận 10 rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đến các địa điểm giao dịch và giới thiệu việc làm để tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân mong muốn. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất từ những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Tìm việc làm quận 10 thông qua bạn bè giới thiệu

Cơ hội tìm việc làm thông qua bạn bè giới thiệu rất ít vì đa số người lao động từ các tỉnh khác vào lập nghiệp nên việc quen biết người cùng lĩnh vực việc làm là rất khó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng cơ hội này nếu có. Tìm việc thông qua bạn bè sẽ có mức độ uy tín cao hơn và cơ hội nhận được công việc sẽ rộng mở hơn rất nhiều so với hình thức khác.

Tìm việc làm quận 10 thông qua website Việc Làm Tốt

Để đạt được hiệu quả tìm việc cao nhất, hãy ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất vào quá trình tìm việc. Website Việc Làm Tốt là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tìm việc làm bất động sản, kinh doanh, buôn bán, du lịchmột cách nhanh chóng.

Việc làm trên trang Việc Làm Tốt được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng, chất lượng tin mới và còn hạn nộp hồ sơ. Đây là nơi uy tín để bạn yên tâm tìm kiếm việc làm. Chính vì lẽ đó, khi tìm việc làm tại quận 10, bạn có thể tự tin sử dụng chức năng tìm việc của trang Việc Làm Tốt.

Tìm kiếm việc làm Quận 10 sẽ trở nên dễ dàng khi bạn nắm được những thông tin chia sẻ trên đây của Việc Làm Tốt. Hãy truy cập website Việc Làm Tốt để có cơ hội tìm việc làm tại quận 10 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.