logo
logo

Tuyển Dụng Kế Toán Tại Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Vieclamtot

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm kế toán tại Bình Dương mới nhất 2024

Việc làm kế toán tại Bình Dương với mức lương vô cùng hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ ứng tuyển. Nhân viên kế toán được mệnh danh là người nắm giữ mọi tài sản của tổ chức doanh nghiệp. Bình Dương nắm giữ nền kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì thế, có hơn 44.000 doanh nghiệp không ngừng tuyển dụng kế toán mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho bạn lựa chọn.

Nhân viên kế toán là gì?

Nhân viên kế toán là người có nhiệm vụ đảm nhận công việc ghi chép, thu nhập, xử lý, cung cấp thêm nhiều thông tin phản ánh tình hình hoạt động tài chính của tổ chức, doanh nghiệp, nhà nước và tất cả cơ sở kinh doanh tư nhân. Kế toán là một trong những bộ phận quan trọng bắt buộc phải có trong doanh nghiệp. Vì thế, ngành kế toán đã thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên theo học để có cơ hội tìm được việc làm tốt trong tương lai.

Mô tả việc làm kế toán tại Bình Dương đầy đủ nhất

Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin về ngành kế toán thông qua bảng mô tả công việc chi tiết và chính xác mà nhân viên kế toán cần đảm nhận sau đây:

 • Thu nhập thông tin và ghi chép lại để lập báo cáo tài chính, kiểm tra các khoản nghiệp vụ phát sinh và số liệu định kỳ trùng khớp với báo cáo chi tiết.
 • Kiểm tra chính xác số liệu và thực hiện đối chiếu giữa các đơn vị với nhau, thực hiện giải trình số liệu, hồ sơ theo yêu cầu từ cấp trên.
 • Tiến hành theo dõi công nợ và quản lý thêm công nợ cho toàn tổ chức, doanh nghiệp.
 • Lập bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán và tổng kết số liệu tổng quan theo yêu cầu cấp trên.
 • Theo dõi báo cáo kế toán thường xuyên và đề xuất phương án tối ưu cho nguồn thu - chi tiêu doanh nghiệp.
 • Thực hiện triển khai, xây dựng thủ tục kế toán, nâng cao kỹ năng chuyên môn bằng cách tham gia nhiều khóa học đào tạo và đọc sách thường xuyên.
 • Hoàn thành tất cả nhiệm vụ cấp trên giao, tạo mối quan hệ thân thiện với tất cả mọi người.

Để đảm bảo tất cả công việc được thực hiện tốt nhất, yêu cầu chung dành cho nhân viên kế toán chính là: Có khả năng tính toán tốt, quan sát và phân tích tổng hợp nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận và tỉ mỹ.

Phân loại kế toán Bình Dương chính xác

Về cơ bản, việc làm kế toán tại Bình Dương được chia làm 8 loại chính để bạn dễ dàng theo học và xác định ứng tuyển chính là:

 • Kế toán công: Chỉ những người làm vị trí kế toán cho doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước, giữ vai trò quan trọng khi làm việc liên quan đến tổ chức xã hội.
 • Kế toán pháp y: Thực hiện điều tra các trường hợp kiện tụng bằng nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp để tìm ra những bất thường trong tài chính hoạt động thương mại.
 • Kế toán tài chính: Công việc chủ yếu xoay quanh vấn đề tài chính bao gồm việc theo dõi, phân tích số liệu và lập ra bản báo cáo chỉ ra thuận lợi và khó khăn của doanh nghiệp.
 • Kế toán quản trị: Đảm bảo cung cấp và cập nhập kịp thời những thông tin về tài chính giúp giám đốc dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định nhanh chóng.
 • Kế toán dự án: Quản lý nhà thầu, chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ, theo dõi tiến độ dự án để nắm rõ chi phí đến khi hoàn thành.
 • Kế toán chi phí: Thực hiện ghi chép và thực hiện các chi phí liên quan đến việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh, điều chỉnh, cân đối chi phí tối đa lợi nhuận.
 • Kế toán xã hội: Thực hiện thống kê, cập nhập và báo cáo tác động kinh tế xã hội của doanh nghiệp cộng đồng.
 • Kiểm toán: Công việc chính là thu nhập và xác minh số liệu chính xác báo cáo xác định tính hợp lý thông tin, chỉ ra những mặt hạn chế và phương án khắc phục, cải thiện hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Danh sách công ty tuyển kế toán tại Bình Dương mới nhất

Bình Dương thành phố có hơn hàng trăm doanh nghiệp hoạt mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán tại Bình Dương diễn ra sôi nổi. Bạn muốn ứng tuyển nhân viên kế toán hãy cùng Việc Làm Tốt dành chút thời gian điểm qua những công ty tuyển dụng sau nhé!

 • Công ty Cổ phần Bê tông Hồng Hà.
 • Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Hoàng Gia.
 • Công ty TNHH MTV Phú Cường Thịnh.
 • Công ty TNHH Thương mại Thủy sản Thiện Nhà Tôm.
 • Công ty TNHH Thức ăn Việt An - VAF.
 • Công ty TNHH Giấy Việt.
 • Công ty Thời trang N & P Việt Nam.
 • Công ty Cổ phần Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam.

Có nên ứng tuyển tuyển kế toán Bình Dương?

Nghề kế toán đang rất hot hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi và hy vọng tìm được một công ty phù hợp để phát triển năng lực. Tuy nhiên, công việc kế toán cũng còn gặp rất nhiều khó khăn khiến nhiều bạn chùn bước. Hãy cùng Việc Làm Việc Tốt tìm hiểu những vấn đề xoay quanh cơ hội và thách thức nghề kế toán.

Cơ hội ngành kế toán

Ngành kế toán được nhiều người ví như chiếc khóa vạn năng mở ra nhiều cánh cửa trong tương lai. Thật tốt nếu bạn vừa có kinh nghiệm vừa có bằng cấp chắc chắn sẽ không còn khái niệm xin việc nữa, mà là chọn việc. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vị trí kế toán tại các doanh nghiệp lớn với mức lương cực kỳ hấp dẫn kèm theo chính sách thưởng hậu hĩnh.

Mức lương tuyển kế toán Bình Dương trung bình từ 9.000.000 VNĐ - 70.000.000 VNĐ, tùy theo năng lực và chức vụ mỗi người. Theo dự đoán, trong tương lai, mức lương kế toán sẽ không ngừng tăng cao. Bên cạnh đó, ngành kế toán luôn có một lộ trình thăng tiến rõ ràng, tăng dần theo cấp bậc: Kế toán viên - kế toán tổng hợp - kế toán trưởng.

Thách thức trong công việc

Ngành kế toán có định hướng rõ ràng tương lai nghề nghiệp nhưng thực tế vẫn gặp phải nhiều khó khăn thách thức cần được xử lý. Hằng ngày, nhân viên kế toán phải làm việc với rất nhiều con số vừa khô khan vừa áp lực và luôn trong tâm thế cập nhập những thông tin, văn bản pháp luật mới để áp dụng cho doanh nghiệp. Ngành kế toán luôn đòi hỏi người làm phải có kiến thức chuyên sâu nên bắt buộc phải có bằng cấp. Kế toán một trong số những nghề có mức độ cạnh tranh cao và chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn. Cho nên, những ai làm nghề kế toán phải hết sức lưu ý.

Kênh tìm việc làm kế toán Bình Dương uy tín

Bạn tự tin với trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên ngành kế toán của mình nhưng chưa biết ứng tuyển ở đâu uy tín. Bạn có thể đến với Việc Làm Tốt - chuyên trang tuyển dụng với hơn 1,4 triệu công việc được cập nhập thường xuyên đáp ứng nhu cầu ứng viên một cách tốt nhất. Việc Làm Tốt kênh tuyển dụng và tìm việc hiệu quả, uy tín trên toàn quốc.

Việc Làm Tốt giúp kết nối thành công hàng ngàn doanh nghiệp và ứng viên thành công, là một trong những website tìm việc nhanh chóng tiện lợi, dễ dàng, không mất phí trung gian mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt, giải quyết tình trạng thất nghiệp người dân. Việc Làm Tốt đã may mắn khi được liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn tuyển dụng nhân viên kế toán lương cao cho người lao động.

Kế toán một trong những ngành không bao giờ hết hot và nắm giữa một vị trí quan trọng trong nền kinh tế xã hội hiện nay. Bạn muốn tìm việc làm kế toán tại Bình Dương với mức lương ổn định, cơ hội thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng thì phải đầu tư thật nhiều thời gian, công sức để nâng cao trình độ. Nếu bạn muốn ứng tuyển nhân viên kế toán, hãy nhanh chóng truy cập kênh Việc Làm Tốt để lựa chọn công ty phù hợp.