logo
logo

Tìm việc làm Đức Hòa mới nhất tháng 03/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu tại Đức Hoà 2024

Hiện nay, huyện Đức Hoà tỉnh Long An được đánh giá là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, hệ thống hạ tầng cũng được nâng cấp. Thị trường việc làm Đức Hòa Long An trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi có hàng trăm nhà đầu tư tập trung về đây để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Nơi đây đã tạo ra hàng nghìn vị trí việc làm cho người lao động và làm giảm thiểu tình trạng thất nghiệp tại địa phương.

Giới thiệu về Đức Hòa và những ngành nghề nổi bật nơi đây

Đôi nét về Đức Hoà sẽ là thông tin hữu ích dành cho người lao động khi sắp tham gia vào thị trường tuyển dụng nơi đây.

Điều kiện tự nhiên, nền kinh tế xã hội

Huyện Đức Hoà thuộc địa phận của tỉnh Long An tiếp giáp với Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Trảng Bàng Tây Ninh,... Nằm ở vùng kinh tế động lực phía Bắc của tính và được xem là một vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương kinh tế của địa phương.

Đức Hoà nằm trong kế hoạch quy hoạch để đưa địa bàn trở thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc và là một phần tử quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp. Đây hứa hẹn sẽ là địa phương phát triển với tốc độ nhanh chóng và thu hút nhiều lao động có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao.

Nơi đây có nhiều khu di tích, danh lam thắng cảnh và danh nhân, là một lợi thế để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này giúp ngành du lịch tại Đức Hoà cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Nhờ đó mà khi tìm việc làm Đức Hòa, người lao động cũng có đa dạng sự lựa chọn vị trí công việc hơn.

Các ngành nghề nổi bật, giàu tiềm năng phát triển tại Đức Hoà

Thị trường bất động sản tại Đức Hòa trở nên sôi động hơn khi có thông tin nâng cấp Đức Hoà lên thành phố. Các nhà đầu tư đổ xô về đây đầu tư, xây dựng các dự án. Nhờ đó mà nhu cầu tìm việc làm Đức Hòa của người lao động được giải quyết.

Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp mũi nhọn như: nhựa, bao bì, điện tử, vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm.

Dịch vụ du lịch cũng là một ngành nghề nhiều triển vọng phát triển tại Đức Hoà nhờ sở hữu nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng.

Nhu cầu tuyển dụng Đức Hòa hiện nay ra sao?

Hơn 10.000 vị trí việc làm của đa dạng các lĩnh vực tại Đức Hòa đang chờ đón ứng viên phù hợp. Đặc biệt là thị trường bất động sản đang cần số lượng lớn nhân sự có kinh nghiệm, kỹ năng trong lĩnh vực để có thể giúp doanh nghiệp mang về nhiều nguồn doanh thu nhất.

Đức Hoà còn có 7 khu công nghiệp trọng điểm với rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Đa phần các doanh nghiệp không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm và kỹ năng nên các đối tượng lao động phổ thông, sinh viên mới ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Nhu cầu tuyển dụng Đức Hoà chưa bao giờ hết sôi động khi nơi đây ngày có càng nhiều các nhà đầu tư tập trung nguồn lực để xây dựng và phát triển tại địa phương.

Cơ hội việc làm Đức Hòa đa dạng cho người lao động khi

Đức Hoà có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước nên khi người lao động tìm việc làm tại Đức Hòa thì sẽ có thêm nhiều cơ hội ứng tuyển vào các vị trí hấp dẫn.

Dưới đây là tổng hợp các ngành nghề dự đoán sẽ có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Nhân viên bất động sản

Nhân viên sale bất động sản tại Đức Hòa đang là một công việc khá hot hiện nay được đông đảo người lao động ứng tuyển. Công việc này sẽ mang đến mức lương hấp dẫn cho người lao động có thể lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Yêu cầu cần có đối với nhân viên bất động sản là:

 • Nhiệt tình, siêng năng trong công việc
 • Thu thập, nắm bắt thông tin nhanh chóng
 • Tinh thần ham học hỏi, chịu được áp lực cao trong công việc
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt
 • Kỹ năng ngoại ngữ cũng là một lợi thế

Các vị trí công việc cụ thể trong ngành này như: chuyên viên tư vấn bất động sản, trưởng phòng kinh doanh, trợ lý bất động sản, chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân,...

Hướng dẫn viên du lịch, quản trị lữ hành

Tại Đức Hoà Long An, mặc dù các địa danh không quá nổi tiếng nhưng vẫn mang những nét đặc sắc riêng. Đây chính là điểm mấu chốt giúp nơi đây thu hút nhiều du khách. Nhờ đó mà nghề hướng dẫn viên du lịch hay các ngành nghề liên quan đến du lịch đều có nhiều cơ hội để phát triển.

Yêu cầu cần thiết dành cho những lao động làm trong ngành du lịch:

 • Có khả năng ngoại ngữ là một lợi thế
 • Có khả năng giao tiếp, hoạt ngôn.
 • Có am hiểu về địa lý, các vấn đề về lịch sử,...
 • Có thái độ làm việc nghiêm túc, cần tiến, biết học hỏi, lắng nghe nhận xét đánh giá từ người khác.
 • Có tác phong làm việc cẩn trọng, chu đáo để tạo thiện cảm với du khách.

Lao động phổ thông

Công nhân cho các nhà máy, xí nghiệp tại Đức Hoà, Long An thường không đòi hỏi cao về bằng cấp mà cần ưu tiên các tiêu chí như:

 • Thái độ làm việc nghiêm túc
 • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
 • Có thái độ cầu tiến, nhanh nhẹn, hoạt bát
 • Có kỹ năng quản lý đội nhóm, kỹ năng quan sát,.. là một lợi thế
 • Có sức khỏe tốt và ổn định

Nhân viên văn phòng

Vì ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ xô về Đức Hoà để xây dựng công trình, thuê văn phòng làm việc nên các ngành nghề liên quan đến văn phòng cũng có nhiều cơ hội để phát triển. Một số nghề trong văn phòng như:

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Nhân viên kế toán
 • Nhân viên hành chính - nhân sự.
 • Nhân viên kinh doanh.

Đối với công việc văn phòng, đòi hỏi người lao động phải chỉn chu, cẩn thận, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao. Nếu có các kỹ năng như nhạy bén với con số, tiếng anh, giao tiếp,... thì sẽ là lợi thế để người lao động tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ưu điểm, lợi thế khi tìm việc tại Đức Hoà

Lợi thế lớn nhất mà người lao động nhận được khi tìm việc làm Đức Hòa đó chính là có thể có được vị trí công việc mình yêu thích với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có một sống ngành nghề không đòi hỏi bằng cấp nhưng mức thu nhập vẫn rất cao. Chỉ cần người lao động chịu học hỏi, tiếp thu và phát triển bản thân thì sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu mà mình mong muốn.

Dù là sinh viên mới ra trường thì vẫn có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tiếp nhận để đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Do đó, đây là một tín hiệu tích cực giúp người lao động chưa có kinh nghiệm có việc làm ổn định, mức lương cao.

Những lưu ý khi tìm việc làm ở Đức Hòa

Đức Hoà đang ngày càng phát triển không chỉ về kinh tế mà còn về xã hội và hệ thống cơ cấu hạ tầng. Việc làm Đức Hòa cũng nhờ đó mà trở nên sôi động hơn. Để có thể có một vị trí công việc phù hợp, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp thì người lao động cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây:

 • Nghiên cứu kỹ mô tả công việc trước khi ứng tuyển để xem năng lực của bản thân cũng nhưng những yêu cầu của doanh nghiệp có phù hợp hay không.
 • Tìm hiểu về văn hoá của doanh nghiệp để hiểu hơn về môi trường mà mình sắp làm việc sẽ vận hành như thế nào.
 • Chuẩn bị kiến thức chuyên môn vững vàng để xử trí khéo léo với nhà tuyển dụng.
 • Trang bị các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc hiệu quả hơn: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm, ngoại ngữ,....
 • Thỏa thuận (deal) mức lương mong muốn để tạo cảm giác thoải mái sau khi ký kết hợp đồng làm việc. Nếu deal lương quá thấp, người lao động sẽ nhanh chán nản vì công sức bỏ ra không xứng đáng với mức lương hiện tại còn nếu deal lương quá cao sẽ vượt ngân sách của doanh nghiệp.

Tìm việc làm tại Đức Hòa mới nhất tại Việc Làm Tốt

Hiện nay, tình trạng lừa đảo thông qua hình thức làm trung gian giới thiệu việc làm diễn ra ngày càng phổ biến. Điều này gây ra không ít trở ngại cho người lao động khi khó tiếp cận thông tin tuyển dụng uy tín, sợ bị lừa đảo.

Trang Việc Làm Tốt ra đời chính là biện pháp hữu hiệu giúp giải quyết nỗi lo về vấn đến tìm việc làm Đức Hòa. Tại trang tuyển dụng, tìm việc này, người lao động có thể dễ dàng kết nối với Nhà tuyển dụng để tìm hiểu, trao đổi và xác định công việc này có phù hợp với mình hay không.

Tại trang Việc Làm Tốt cũng tổng hợp, sàng lọc các công việc uy tín, chất lượng để người lao động tham khảo, tránh tình trạng bị lừa đảo. Nếu người lao động muốn biết chi tiết về hạng mục công việc đó cũng như mức lương ra sao thì đừng vội bỏ qua trợ thủ đắc lực này.

Có thể thấy, thị trường việc làm Đức Hòa vô cùng sôi động và hấp dẫn. Nơi đây phát triển đồng đều trên mọi lĩnh vực ngành nghề nên người lao động có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Các vị trí công việc với thu nhập cao, môi trường chuyên nghiệp đã được trang Việc Làm Tốt tổng hợp cụ thể. Bạn có thể truy cập vào website Việc Làm Tốt để tìm hiểu chi tiết hơn về các vị trí công việc cần ứng tuyển.