logo
logo

Tuyển Tài Xế Giao Hàng Xe Máy Tại Bình Dương - Vieclamtot

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc giao hàng bằng xe máy tại Bình Dương mới nhất 2024

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, nhu cầu mua sắm online nở rộ. Vì thế, nghề giao hàng bằng xe máy tại Bình Dương càng diễn ra sôi nổi. Có lẽ, người dân nơi đây đã quá quen thuộc với hình ảnh những shipper chạy khắp mọi nhà để giao hàng hóa đến tay người mua. Giao hàng bằng xe máy công việc đơn giản, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nhưng không phải ai cũng làm được.

Tìm hiểu nhân viên giao hàng bằng xe máy?

Nhân viên giao hàng bằng xe máy được gọi theo cách khác là người chuyển hàng, gửi hàng làm nhiệm vụ chuyển phát, cung cấp, đưa gửi hàng hóa đến tận tay người mua. Người giao hàng đóng vai trò làm trung gian giúp kết nối vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất, người bán đến người tiêu dùng dễ dàng nhanh chóng.

Hiện nay, ngành giao hàng đã chiếm được một vị trí quan trọng trong dịch vụ kinh doanh online, góp phần xây dựng đất nước xã hội tốt hơn.

Mô tả công việc giao hàng bằng xe máy chi tiết nhất

Người giao hàng bằng xe máy cần đảm nhiệm và thực hiện những công việc như sau:

 • Nhận hàng từ cửa hàng, người bán hàng online hoặc tại kho công ty vận chuyển, đóng gói hàng hóa nếu được yêu cầu.
 • Sắp xếp lộ trình thật thuận lợi, vận chuyển hàng hóa đảm bảo còn nguyên và an toàn đến tay người tiêu dùng, thu tiền khách.
 • Giữ gìn những công cụ giao hàng được công ty hay cửa hàng cung cấp như thùng, túi giao hàng.
 • Kiểm kê lại số tiền thu hộ, báo cáo kết quả giao hàng bằng xe máy cho công ty hoặc cá nhân thuê ship hàng.

Một trong những yêu cầu dành cho nhân viên giao hàng Bình Dương chính là phải có xe máy hoạt động ổn định, khả năng nhớ đường, sử dụng google maps thành thạo, biết sắp xếp hàng hóa và có sức khỏe tốt.

Phân loại nhân viên giao hàng bằng xe máy

Ngành giao hàng bằng xe máy ngày càng phổ biến và được chia thành 3 loại cơ chính sau:

Nhân viên giao hàng tự do

Nhân viên giao hàng tự do là những người có thời gian làm việc linh động, không có giờ giấc cố định. Hoạt động giao hàng có thể tự phát, không chịu sự quản lý của bất cứ đơn vị kinh doanh nào. Người lao động chỉ cần chủ động hẹn với người nhận về thời gian giao hàng. Shipper tự do là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Nhân viên giao hàng bán tự do

Là những người có thời gian làm việc tự do không chịu sự quản lý của đơn vị kinh doanh nào nhưng họ coi giao hàng là công việc chính của mình. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với nhân viên giao hàng tự do chính là hoạt động chuyên nghiệp hơn, có tính ổn định và giờ giấc khoa học hơn. Vì vậy, shipper bán tự do phải bỏ nhiều công sức và thời gian hơn để chủ động tìm thông tin và giao hàng.

Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp

Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp sẽ chịu sự quản lý trực tiếp bởi công ty tổ chức kinh doanh nào đó. Người lao động sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ kèm theo mức lương thưởng hấp dẫn. Shipper chuyên nghiệp đảm nhiệm cả khâu đóng gói, kiểm kê sản phẩm, vận chuyển và kể cả thu hộ tiền COD.

Danh sách công ty tuyển dụng giao hàng Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng vị trí giao hàng trên các kênh tìm việc làm, trang mạng xã hội tại Bình Dương như:

 • Tuyển Dụng Shopee Xpress Đông Nam Bộ.
 • Công Ty TNHH Giao Hàng Lazada Việt Nam.
 • Công Ty TNHH ĐT TM & DV Zavoco Việt Nam.
 • Công ty Ninja Van Việt Nam.
 • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Snappy.
 • Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Vietstar.
 • Công Ty Cpdv Chuyển Phát Nhanh Snappy.
 • Công Ty Chuyển Phát Nhanh J&T.
 • Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm.
 • Công Ty Chuyển Phát Nhanh J&T Thuận Phong.
 • Công ty TNHH Thực Phẩm TSF.

Nếu bạn mong muốn ứng tuyển làm việc ở những doanh nghiệp trên chỉ cần truy cập và nộp hồ sơ (CV) online tại Việc Làm Tốt nhé!

Cơ hội nghề nghề giao hàng bằng xe máy tại Bình Dương

Cuộc sống ngày càng phát triển, các dịch vụ giao nhận thực phẩm, hàng hóa tạo ra rất nhiều cơ hội mới cho người lao động. Nổi bật, giao hàng bằng xe máy tại Bình Dương ngày phổ biến và thu hút nhiều người ứng tuyển bởi:

Không yêu cầu bằng cấp

Giao hàng bằng xe máy công việc khá dễ dàng, không yêu cầu bằng cấp được ứng viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bạn không phải lo lắng rằng mình không có bằng cấp, không có trình độ chuyên môn, chỉ cần có xe máy và sức khỏe tốt là có thể nộp CV xin phỏng vấn. Về cơ bản, quy trình làm việc khá đơn giản, bạn chỉ cần đến nhận hàng tại cửa hàng, công ty vào đầu giờ, lấy hàng và giao đến địa chỉ từng khách hàng. Cuối giờ, chỉ cần thống kê số đơn hàng, tính toán chi phí, tiền thu hộ gửi lại bên giao hàng là kết thúc ngày làm việc của một nhân viên giao hàng bằng xe máy.

Thời gian làm việc linh hoạt

Thời gian làm việc nhân viên giao hàng khá thoải mái không bắt buộc bạn phải có mặt đúng 8 giờ mỗi ngày và làm đúng 26 ngày mỗi tháng. Hiện nay, có rất nhiều công ty cho nhân viên đăng ký thời gian giao hàng linh hoạt, tùy vào thời gian rảnh của người lao động nhưng phải đảm bảo rằng bạn phải có trách nhiệm với công việc mà mình đã đăng ký. Với mô hình làm việc linh hoạt, người giao hàng sẽ không bị áp lực về thời gian và năng suất làm việc sẽ tăng lên.

Tăng thêm thu nhập hằng ngày

Giao hàng bằng xe máy tại Bình Dương một trong những ngành rất dễ kiếm thu nhập. Thời gian làm việc không gò bó, rảnh khi nào đăng ký làm khi đó. Nếu bạn thật sự chăm chỉ, siêng năng, giao càng nhiều đơn thu nhập sẽ càng cao. Nhìn chung, chỉ cần bạn làm việc giao hàng điều độ mỗi ngày, mức lương có thể giao động từ 10.000.000 - 20.000.000 VNĐ/tháng. Công việc giao hàng bằng xe máy rất phù hợp cho những bạn sinh viên muốn kiếm thêm việc làm để trang trải cho học tập.

Kênh tuyển dụng giao hàng Bình Dương uy tín

Thực tế, để ứng tuyển một công việc nào đó, hầu như ai cũng loay hoay mất khá nhiều thời gian tìm kiếm trang tuyển dụng uy tín để nộp CV. Bạn muốn tìm việc nhanh chóng, hiệu quả, không mất phí trung gian hãy đến Việc Làm Tốt. Đây là kênh tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, tất cả tin đăng đều được kiểm duyệt chất lượng khắt khe nhất.

Việc Làm Tốt liên tục cập nhập hàng ngàn công việc mới với mức lương vô cùng hấp dẫn cho ứng viên dễ dàng lựa chọn. Trong đó, có hơn 200 công việc giao hàng của nhiều công ty lớn cần người phỏng vấn đi làm ngay. Bạn có thể truy cập kênh Việc Làm Tốt để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Bán hàng ngày càng được ưa chuộng, kéo theo nhu cầu tuyển người giao hàng Bình Dương càng tăng. Vì thế, hình ảnh người giao hàng bằng xe máy tại Bình Dương đã không còn xa lạ, bạn dễ dàng bắt gặp trên đường phố mỗi ngày. Nhân viên giao hàng rất phù hợp với những ai không có bằng cấp và chuyên môn, đang trong thời gian chờ việc và kiếm thêm thu nhập. Bạn muốn nộp CV ứng tuyển giao hàng, nhanh tay truy cập Việc Làm Tốt để lựa chọn cá nhân, doanh nghiệp tuyển dụng phù hợp.