logo
logo

Tìm việc làm tại Thốt Nốt Cần Thơ mới tháng 04/2024

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Thốt Nốt mới nhất 2024

Thốt Nốt là một trong những quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, với hơn 1.280 công ty đang đầu tư và phát triển trên địa bàn quận, dân số của quận là 158.225 người. Quận Thốt Nốt cam kết trở thành địa phương có nhiều tiềm năng phát triển và tạo dựng nền kinh tế vững mạnh. Chính vì thế việc làm Thốt Nốt hiện rất nhiều việc cho người dân trên địa bàn huyện cũng như nhiều khu vực lân cận khác quan tâm đến.

Tiềm năng việc làm Thốt Nốt Cần Thơ

Hiện trạng sản xuất công nghiệp và xây dựng trên địa bàn Thốt Nốt đang được đánh giá rất cao. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về nguồn nguyên liệu nhưng sản lượng công nghiệp đạt 31,125 nghìn tỷ đồng, tăng 12,84% trong những năm gần đây.

Ngoài ra, quận Thốt Nốt được đánh giá cao nhờ lợi thế thu hút đầu tư từ các chủ khu công nghiệp. Hiện nay trên địa bàn huyện có 3 khu công nghiệp lớn đang hoạt động: Khu công nghiệp Thủ đô, Khu công nghiệp Thủ đô II và Khu công nghiệp Thủ đô III. Điều này sẽ làm cho thị trường lao động của Thốt Nốt đa dạng hơn và mang đến cho người lao động nhiều cơ hội tìm việc làm tại Thốt Nốt.

Xu hướng tuyển dụng Thốt Nốt

Hiện nay, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ sầm uất với sự phát triển của các khu công nghiệp, xây dựng thu hút một lượng lớn người dân đến sinh sống và làm việc. Nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng cao. Số lượng nhà trọ, khách sạn cũng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Do đó, các ngành nghề liên quan đến dịch vụ được tuyển dụng nhiều hơn trong thị trường lao động.

Nhân viên phục vụ tại Thốt Nốt

Hiện nay, số lượng nhà hàng, quán ăn ở Thốt Nốt ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ là rất lớn. Nhân viên phục vụ sẽ làm một số công việc như: tiếp khách, đưa thực đơn cho khách, đề xuất và nhận đồ ăn thức uống cho khách, chuẩn bị đồ ăn thức uống cho khách, hỗ trợ khi khách gặp khó khăn, ...

Công việc này thường có mức lương từ 2 đến 6 triệu đồng/tháng, tùy theo giờ làm mà mức lương sẽ tăng lên. Công việc đòi hỏi nhân viên phải có thái độ tốt, được lòng khách hàng, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, siêng năng.

Thợ làm nail - spa tại Thốt Nốt

Khi tìm việc làm tại Thốt Nốt, bạn có thể kể đến làm móng tay, gội đầu, massage cho các tiệm tóc, spa công việc của họ là gội đầu, chuẩn bị dụng cụ làm tóc hoặc làm theo hướng dẫn của thợ chính. Ngoài ra, những nhân viên này còn làm những công việc khác như làm móng và chăm sóc da cho khách hàng. Công việc này cũng có nhiều vị trí khác nhau để bạn ứng tuyển.

Lương của một người làm nail, spa giao động trong khoảng từ 3 đến 7 triệu đồng/tháng. Nếu bạn là người có chuyên môn hoặc trình độ để làm việc trong các spa lớn, cao cấp thì mức lương có thể lên đến từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng. Do đó, bạn có thể cân nhắc tham gia một khóa học liên quan đến spa.

Nhân viên bảo vệ tại Thốt Nốt

Nhân viên bảo vệ sẽ được tuyển dụng nhiều trong các khu công nghiệp vì họ chịu trách nhiệm ngăn chặn các sự cố xảy ra với người và tài sản, bằng cách giám sát và tuần tra các khu vực được chỉ định để ngăn chặn cướp, hành hung hoặc phá hoại. Nhân viên bảo vệ phải tiến hành kiểm tra thường xuyên để giữ an toàn cho các khu vực được chỉ định. Mức lương của một nhân viên bảo vệ khoảng từ 4 đến 6 triệu/tháng, công việc này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, khả năng xử lý tình huống nhanh và là người có trách nhiệm thì mới có thể làm tốt công việc được.

Nhân viên thị trường tại Thốt Nốt

Công việc của một nhân viên thị trường tại Thốt Nốt như sau:

 • Thông qua các chuyến thăm và khảo sát thị trường, nhân viên sẽ thu thập, nghiên cứu, phân tích, báo cáo về sự năng động của thị trường và khách hàng mục tiêu.
 • Thực hiện duy trì thông tin về khách hàng và đối tác của để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc.
 • Đánh giá tiềm năng thị trường và từ đó đưa ra định hướng, hướng dẫn cho công việc hiện tại và tương lai.
 • Hướng dẫn xây dựng kế hoạch phát triển thị trường cho tất cả các sản phẩm công ty cung cấp, dựa trên phương hướng và mục tiêu của công ty.
 • Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các chương trình phát triển thị trường.
 • Phát triển nguồn khách hàng mới bằng cách gặp gỡ, giới thiệu và tư vấn về các sản phẩm công ty cung cấp.
 • Quản lý và điều phối các công cụ hỗ trợ đi ra thị trường.

Một số lưu ý khi tìm việc làm tại Thốt Nốt

Tạo ấn tượng đầu tiên tốt

Ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng trong cách nhà tuyển dụng đánh giá bạn. Vì vậy, bạn hãy luôn cẩn thận trong mọi cử chỉ, hành động và lời nói. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng thiện chí trong mắt của nhà tuyển dụng.

Tự tin vào bản thân mình

Bất kể bạn đang ứng tuyển ở vị trí nào, sự tự tin sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Vì nó giúp bạn thể hiện hết khả năng của mình và khéo léo giấu đi những kinh nghiệm còn thiếu một cách tinh tế. Nhưng đừng biến sự tự tin thành sự tự cao tự đại. Bạn cần phải biết cách khiêm tốn và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Biết cách để chọn lọc thông tin

Đối với thị trường tuyển dụng Thốt Nốt, bạn cần phải biết cách lựa chọn những thông tin quan trọng và phù hợp với lĩnh vực. Tập trung vào những tin tức vô bổ sẽ làm lãng phí thời gian của bạn và khiến nhà tuyển dụng đánh giá thấp bạn.

Lưu ý các thông tin về tiền lương

Tiền lương là một trong những vấn đề tế nhị và nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với nhà tuyển dụng trong quá trình xin việc để hạn chế rủi ro bất ngờ. Đồng thời, bạn nên dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mình để yêu cầu một mức lương phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp.

Chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc

Chuẩn bị sơ yếu lý lịch cũng là một khâu lưu ý không thể bỏ qua khi đi xin việc. Tất cả các tài liệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, thông tin khai báo chính xác, trung thực, trình bày khoa học, sạch đẹp. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn thuận lợi về tính cách và con người của bạn.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Thốt Nốt

Ngày nay, quận Thốt Nốt không ngừng đẩy mạnh và quan tâm đến công tác đào tạo nghề để người dân phát triển và nâng cao hơn nữa tay nghề, kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ.

Việc thành lập và đi vào hoạt động trung tâm dạy nghề tại quận Thốt Nốt sẽ cung cấp cho người lao động một nền giáo dục vững chắc để họ có thể tự tin đi xin việc và có được những công việc trong tương lai.

Các hình thức tìm việc làm tại Thốt Nốt Cần Thơ

Để tìm được một công việc thực sự uy tín và chất lượng, bạn có thể tìm kiếm bằng cách:

 • Nhờ người thân và bạn bè giới thiệu việc làm.
 • Tìm việc trên các trang mạng xã hội đăng tin tuyển dụng.
 • Tìm kiếm trên trang việc làm Thốt Nốt.
 • Đăng sơ yếu lý lịch của bạn lên các trang tuyển dụng.

Nền tảng tìm việc làm Thốt Nốt - Việc Làm Tốt

Nền tảng tìm kiếm việc làm Việc Làm Tốt ra đời với sứ mệnh kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng. Trang việc làm Việc Làm Tốt kết nối với hơn 60.000 công ty trên toàn quốc. Điều này đã mang lại vô số cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Thốt Nốt.

Đồng thời, Việc Làm Tốt cũng giúp người dùng xây dựng hồ sơ xin việc trực tuyến trên các trang web và ứng dụng với việc tích hợp các tính năng thông minh và hiện đại. Từ đó, ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển chỉ với một cú nhấp chuột và tiết kiệm thời gian tối đa.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm Thốt Nốt. Hy vọng có thể giúp cho bạn có thêm những thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm việc làm tại Thốt Nốt một cách nhanh chóng thì có thể truy cập vào trang Việc Làm Tốt để có cơ hội có được một công việc phù hợp.