Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Nhân Viên Kinh Doanh Lương Cao Tại Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm nhân viên kinh doanh hàng đầu ở Việt Nam

 

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Công việc của nhân viên kinh doanh là đảm nhận các công việc trong công ty như: quản lý, xây dựng chiến lược, môi giới tiếp thị,... với mục đích đẩy sản phẩm đi nhanh chóng và đem về những lợi nhuận lớn cho công ty.

 

Hiện nay, nhân viên kinh doanh là vị trí tuyển dụng khá phổ biến cùng với sự phát triển của nhiều công ty, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Vì vậy, nếu bạn là ứng viên đã có kinh nghiệm chuyên môn thì không khó để tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình. Nhưng nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Vậy những công việc của nhân viên kinh doanh nào phù hợp với bạn? Bạn tìm kiếm công việc ở đâu sao cho uy tín, hợp lý?

 

Các hình thức việc làm kinh doanh phổ biến nhất hiện nay

Nhân viên kinh doanh ô tô

Nhân viên kinh doanh ô tô

Nhân viên kinh doanh ô tô là người tư vấn và bán xe ô tô mới hoặc đã qua sử dụng cho khách hàng. Công việc của họ chủ yếu liên quan đến tư vấn cho khách hàng những chiếc xe phù hợp nhất và các dịch vụ đi kèm như sửa chữa, bảo dưỡng,... cũng như hỗ trợ khách hàng lái thử và cuối cùng là chốt hợp đồng bán xe.

Đây là một lĩnh vực tuyển dụng có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi ứng viên phải am hiểu về xe và có khả năng thuyết phục khách hàng.

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản là người trung gian giữa người bán và người mua bất động sản (BĐS). Trách nhiệm của họ là xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng bằng cách "nuôi dưỡng" khách hàng tiềm năng. Tư vấn cho khách hàng về tình hình thị trường BĐS và xây dựng giá thị trường cạnh tranh.

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh bất động sản còn chịu trách nhiệm lập danh sách bất động sản được chào bán cho người mua và đưa ra đề nghị mua cho người bán.

Nhân viên kinh doanh online

Nhân viên kinh doanh Online

Nhân viên kinh doanh online là người phụ trách duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến trên internet của các cửa hàng, doanh nghiệp. Họ phụ trách chốt đơn hàng và thúc đẩy quan hệ với khách hàng trực tuyến, trả lời các câu hỏi của khách hàng tiềm năng và đáp ứng mục tiêu doanh số đã được đặt ra.

 

Nhân viên kinh doanh online có thể làm việc trong nhiều công ty khác nhau, từ đại lý ô tô, cửa hàng bách hóa, nhà phân phối bán buôn hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác duy trì sự hiện diện trực tuyến. Về cơ bản, nhân viên kinh doanh online có thể không cần di chuyển nhiều, vì công việc chủ yếu là điều phối, thúc đẩy kinh doanh online qua mạng internet. Một số nhà tuyển dụng thậm chí có thể cho phép nhân viên kinh doanh online làm việc tại nhà.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Nhân viên kinh doanh thị trường

Nhân viên kinh doanh thị trường là người chịu trách nhiệm thu thập dữ liệu thị trường và đánh giá, phân tích những dữ liệu đó. Đây cũng chính là yếu tố không thể thiếu trong một bản mô tả công việc nhân viên kinh doanh thị trường.


Nhân viên kinh doanh thị trường là người chịu trách nhiệm đánh giá sở thích và thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Trên cơ sở đó, các công ty, doanh nghiệp có thể định hình cách thức quảng cáo, tư vấn và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của họ. Nhân viên kinh doanh thị trường làm việc theo hợp đồng dự án hoặc làm nhân viên full-time trong bộ phận Marketing của công ty.

Nhân viên kinh doanh nội thất

Nhân viên kinh doanh nội thất

Nhân viên kinh doanh nội thất sẽ trực tiếp tiếp cận khách hàng. Giới thiệu, tư vấn sản phẩm và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và giá thành. Để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm theo mong muốn cũng như đúng với kinh tế của khách hàng.


Nhân viên kinh doanh nội thất thông thường còn có thể đảm nhiệm thêm vai trò là một nhân viên tư vấn nội thất. Có vai trò hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn, gợi ý các ý tưởng nội thất phù hợp với khách hàng của mình.

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh uy tín tại Việc Làm Tốt

 

Ngày nay, với việc tìm kiếm một công việc liên quan đến nhân viên kinh doanh không hề khó trên các phương tiện truyền thông. Nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm việc một cách nhanh chóng và uy tín. Nếu bạn đang tìm việc làm nhân viên kinh doanh. Bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, muốn tìm một công việc nhân viên kinh doanh phù hợp với mình. Hãy truy cập ngay vào Việc Làm Tốt, sẽ có hàng trăm tin đăng việc làm nhân viên kinh doanh cho bạn lựa chọn.

 

Chúc bạn tìm được việc làm nhân viên kinh doanh ưng ý tại Việc Làm Tốt!