Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Thợ Sắt - Hàn - Cơ Khí Lương Hấp Dẫn An Giang

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm thợ sắt hàn cơ khí mới nhất 2022

 

Ngành công nghiệp cơ khí có vai trò quan trọng trong việc góp phần phát triển kinh tế tại Việt Nam, sản xuất ra các thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất của ngành khác. Có thể nói cơ khí chính là nguồn động lực thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp phát triển. Tuy nhiên hiện nay sức cạnh tranh của ngành cơ khí trên thị trường đầu tư còn khá thấp với thiết bị công nghệ lạc hậu và chưa mang tính hiệu quả cao. Chính vì vậy trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực việc làm thợ sắt hàn cơ khí có tay nghề đang rất được chú trọng từ bộ phận quản lý, thiết kế tới công nhân kỹ thuật.

 

Việc làm thợ sắt

Việc làm thợ sắt

Công việc của một thợ sắt là cắt các khối sắt hay khối kim loại thành những kích thước khác nhau theo yêu cầu bằng thiết bị chuyên dụng. Đây không chỉ là một công việc lao động chân tay thông thường mà nó còn liên quan đến vấn đề kỹ thuật.

Việc làm thợ sắt không yêu cầu quá khắt khe về bằng cấp hay kinh nghiệm, những người mới bắt đầu học việc cũng có thể làm ngay được. Nhưng yếu tố quan trọng để bạn theo được nghề này chính là sự cẩn trọng, chăm chỉ và tập trung cao độ.

Mặc dù mức thu nhập ổn định nhưng bạn cũng nên đảm bảo về sức khỏe nếu muốn theo được công việc thợ sắt lâu dài, bên cạnh đó trong quá trình làm việc cũng cần tuân thủ các nguyên tắc tự bảo vệ bởi nghề này khá độc hại và dễ gây ra tai nạn khi sử dụng thiết bị.

Việc làm thợ hàn

Việc làm thợ hàn

Trong quá trình sản xuất ra một máy móc thiết bị thì khâu quan trọng nhất chính là hàn. Kỹ thuật hàn vô cùng quan trọng đòi hỏi người thợ hàn phải có sự tập trung cao độ. Hiện nay khoa học phát triển, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào nghề hàn rất nhiều, để đáp ứng được nhu cầu, những người thợ hàn phải không ngừng trau dồi và rèn luyện kỹ năng cho mình.

Việc làm thợ hàn có thời gian học nghề khá ngắn, mức thu nhập cao, không đòi hỏi tư duy nhiều nên được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Hơn nữa, nhu cầu tuyển dụng nghề hàn trên thị trường lao động được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng các nhân lực cho kỹ thuật hàn cao. Nếu bạn chăm chỉ và có kỹ năng thì đây chính là một cơ hội việc làm rất dễ đi lên.

Việc làm thợ cơ khí

Việc làm thợ cơ khí

Việc làm thợ cơ khí bao gồm rất nhiều công việc như thợ hàn, thợ sắt, thợ tiện hay công nhân chế tạo, công nhân lắp ráp,... Đây đều là những công việc liên quan trực tiếp tới quá trình chế tạo và sản xuất ra các loại máy móc thiết bị.

Công việc này thiên về kỹ năng thực hành cao nên bạn chỉ cần trải qua quá trình đào tạo khoảng 1 - 2 năm là có thể ra làm ngay, vừa học vừa tích lũy kinh nghiệm. Thời gian đầu học việc có hơi vất vả nhưng nếu chịu khó và ham học hỏi thì cơ hội có thu nhập cao và ổn định trong lĩnh vực này là hoàn toàn có khả năng.

Đối với một công nhân cơ khí, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, tính cụ thể, chính xác với sản phẩm mình làm ra là rất quan trọng, bởi các thiết bị mà bạn tạo ra sẽ được mang đi sử dụng ở cả những ngành khác, nếu có xảy ra sai sót nó sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều hệ thống.

Tìm việc làm thợ sắt hàn cơ khí tại Việc Làm Tốt

 

Tuy không yêu cầu cao về trình độ học vấn nhưng thợ cơ khí vẫn phải đảm bảo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Đối với một công nhân cơ khí, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, tính cụ thể, chính xác với sản phẩm mình làm ra là rất quan trọng, bởi các thiết bị mà bạn tạo ra sẽ được mang đi sử dụng ở cả những ngành khác, nếu có xảy ra sai sót nó sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều hệ thống. Bên cạnh đó đây là một nghề khá vất vả và độc hại, thường xuyên phải tiếp xúc với khí hàn sắt tác động trực tiếp tới mắt và hô hấp. Vì vậy bạn luôn phải đảm bảo các trang bị bảo vệ theo đúng nguyên tắc tránh những rủi ro đáng tiếc.

 

Nếu bạn muốn tìm được một vị trí việc làm thợ sắt hàn cơ khí phù hợp, hãy truy cập ngay Việc Làm Tốt để tìm hiểu về các địa chỉ và nhà tuyển dụng uy tín. Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm thợ sắt hàn cơ khí thật tốt tại kênh này nhé.