Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Thợ Điện - Điện Tử - Điện Lạnh Tại Quận 12

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm thợ điện điện tử điện lạnh mới nhất 2022

 

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, các thiết bị đồ dùng trong hộ gia đình hiện nay chủ yếu đều được sử dụng bằng điện, dẫn đến các dịch vụ việc làm nghề điện cũng theo đó được trọng dụng và cần thiết hơn. Chính vì vậy có rất nhiều bạn trẻ thay vì lựa chọn con đường đại học đã quyết định đi học nghề và ra làm sớm. Tuy nhiên để làm được việc làm thợ điện điện tử điện lạnh cũng có những yêu cầu và nguyên tắc mà người thợ phải đáp ứng được. Đây là một nghề khá nguy hiểm, thường xuyên tiếp xúc với nguồn điện nên trình độ chuyên môn và tính cẩn trọng, tập trung cần được đảm bảo.

 

Việc làm thợ điện

Việc làm thợ điện

Công việc của một người thợ điện khá đa dạng, có thể là kỹ sư cơ điện chuyên tư vấn thiết kế và thi công,... các hệ thống điện, thiết bị vệ sinh và cấp thoát nước. Hoặc cũng có thể là thợ sửa chữa điện dân dụng, điện lạnh và điện tử,...

Việc làm thợ điện không yêu cầu cao về trình độ học vấn nhưng bạn vẫn phải đảm bảo các kiến thức chuyên môn như nắm rõ các loại mạch điện, đọc hiểu các bản vẽ về đường dẫn điện,... Người thợ sửa chữa phải có tính kiên nhẫn, kỹ năng cao thì mới có thể tìm ra nguyên nhân và tìm ra phương án giải quyết, bởi những chi tiết trong thiết bị hiện nay đa phần rất nhỏ và có thể hỏng hóc ở những bộ phận lặt vặt ảnh hưởng tới cả một bộ máy.

Bên cạnh đó đây cũng là một nghề dễ gây ra tai nạn và nguy hiểm nếu bạn không may để xảy ra sơ xuất vì vậy sự khéo léo và cẩn trọng là rất cần thiết. Nghề thợ điện có mức thu nhập cao và ổn định bởi hầu hết họ đều thuộc nhân viên của Nhà nước và làm việc cho mạng lưới điện Nhà nước.

Việc làm thợ điện tử

Việc làm thợ điện tử

Thợ điện tử là những người chuyên lắp đặt kiểm tra, bảo dưỡng các mạch, vi mạch điện tử và thay thế linh kiện bị hỏng. Hiện nay nhu cầu việc làm thợ điện tử rất cao. Mặc dù khi mua các thiết bị điện tử, khách hàng luôn nhận được sự bảo hành chính hãng nhưng quá trình bảo hành máy tại trung tâm mất khá nhiều thời gian, trung bình khoảng 15 ngày nên lựa chọn của họ là mang đến các quán sửa chữa điện tử bên ngoài.

Yêu cầu của công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, bên cạnh đó cũng cần sự quan sát và cẩn trọng bởi các linh kiện điện tử rất nhỏ và khó phát hiện ra vấn đề. Hiện nay lĩnh vực điện tử đang rất phát triển, nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng điện tử cũng ngày càng tăng cao, chính vì thế cơ hội việc làm trong nghề thợ điện tử trở nên phổ biến và được chú trọng hơn.

Việc làm thợ điện lạnh

Việc làm thợ điện lạnh

Thợ điện lạnh là những người chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị làm nóng hoặc làm lạnh, tăng giảm nhiệt độ như lò vi sóng, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa,... Hiện nay nhu cầu việc làm thợ điện lạnh đang dần tăng cao bởi người dân đã có ý thức về sự tiện dụng của các thiết bị điện lạnh góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuy không yêu cầu cao về trình độ học vấn và bằng cấp đại học nhưng người thợ điện lạnh vẫn phải trải qua một lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt, bảo dưỡng và khắc phục sự cố trên các thiết bị điện lạnh. Bên cạnh đó các quy trình và kỹ thuật về điện cũng cần được hết sức chú ý bởi hệ thống vận hành của thiết bị điện lạnh rất dễ hỏng nếu xảy ra sai sót, thậm chí có thể gây hại cho cả người sửa chữa và người sử dụng sau này.

Tìm việc làm thợ điện điện tử điện lạnh tại Việc Làm Tốt

 

Có thể nói nghề điện, điện tử, điện lạnh là một trong số ít những nghề không lo thất nghiệp, không đòi hỏi về trình độ học vấn và mức thu nhập ổn định. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với những công việc trên thì hãy nhanh chóng đăng tải CV online và ứng tuyển ngay tại Việc Làm Tốt. Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm thợ điện điện tử điện lạnh với mức lương như ý. Nếu bạn là nhà tuyển dụng đang cần tìm kiếm cho mình những người thợ điện điện tử có tay nghề, có tâm huyết và có tính gắn bó cao thì Việc Làm Tốt là kênh đăng tuyển lý tưởng nhất.

 

Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm thợ điện điện tử điện lạnh thật tốt tại Việc Làm Tốt.