Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Tài Xế Giao Nhận Hàng Xe Máy Thành phố Thủ Đức

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm giao hàng xe máy mới nhất 2022

Nhân viên giao hàng nói chung và nhân viên giao hàng xe máy nói riêng đang là một công việc không cần bằng cấp có mức lương cao cùng đãi ngộ hấp dẫn được nhiều người lao động phổ thông quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm giao hàng xe máy thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây của Việc Làm Tốt để hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất công việc và tiềm năng của nghề gia hàng nhé!

giao hàng xe máy 1

Nghề giao hàng xe máy ngày càng trở nên phổ biến

Phân loại các hình thức của công việc giao hàng xe máy

Nhân viên giao hàng bằng xe máy chuyên vận chuyển hàng hóa giao nhận đến khách hàng sử dụng nhằm kích cầu mua dùng sản phẩm/ dịch vụ. Được phân loại cụ thể như sau:

Người giao hàng xe máy tự do

Người giao hàng xe máy tự do chủ yếu là sinh viên, tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm thêm kiếm tiền. Công việc này sẽ chỉ giao hàng khi có người mua, chủ cửa hàng đã thương lượng với khách hàng, chỉ cần giao đến địa điểm nhận đúng cam kết.

Người làm công việc giao hàng tự do thường chỉ nhận lương bán thời gian, không có phụ cấp cũng như đóng các loại bảo hiểm.

Người giao hàng bằng xe máy bán tự do

Tức là công việc chính của họ là giao hàng bằng xe máy. Tuy nhiên họ không làm việc chính thức cho bất kỳ một công ty hay cửa hàng nào mà vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng hóa đến địa điểm cần bằng cách tìm kiếm thông tin trên các trang tìm việc.

Nhân viên giao hàng bằng xe máy chuyên nghiệp

Người làm tài xế giao hàng xe máy chính thức cho cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp Có ký hợp đồng làm việc, được nhận lương, thưởng và đóng bảo hiểm theo quy định. Họ sẽ chỉ vận chuyển hàng hóa cho chính công ty, cửa hàng mình đang làm việc.

Nhân viên giao hàng công nghệ

Đúng như tên gọi, nhân viên giao hàng công nghệ sẽ sử dụng apps tương tự như Gojek, Grab để kích chọn đơn hàng xung quanh khu vực của mình để nhận hàng vào giao đến đúng địa điểm yêu cầu. Cụ thể các ứng dụng giao hàng bằng xe máy hiện nay như 5ship, Ahamove,

giao hàng xe máy 2Nhu cầu tuyển dụng giao hàng xe máy không ngừng tăng

Nhân viên giao hàng xe máy cần có những kỹ năng nào?

Thông thạo các tuyến đường trên địa bàn

Đây là kỹ năng quan trọng cần có của việc làm giao hàng bằng xe máy. Bạn cần có kỹ năng tìm đường để biết tuyến đường nào ngắn nhất, giao hàng nhanh nhất hoặc để xử lý tình huống khi tuyến đường chính tắc đường, kẹt xe Kỹ năng này sẽ giúp bạn giao hàng nhanh chóng và đúng cam kết với khách hàng.

Kỹ năng sắp xếp giao hàng khoa học

Khi làm công việc giao hàng thường sẽ chỉ áp dụng giao hàng trong khu vực nội thành. Vì thế, bạn cần có kỹ năng sắp xếp giao hàng khoa học để có thể hoàn thành lộ trình giao hàng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cũng như đạt chỉ tiêu công việc.

Kỹ năng bảo quản hàng hóa

Vận chuyển giao nhân hàng hóa, nhất là các loại hàng cồng kềnh và nặng nề, vận chuyển một lúc nhiều đơn hàng đến nhiều địa điểm khác nhau thì công tác bảo quản cần được chú trọng. Bạn cần biết tính toán cũng như sắp xếp hàng hóa cẩn thận lúc lên, lúc xuống xe tải để đảm bảo giao hàng đúng thời gian cam kết, đảm bảo không hư hỏng, trầy xước

Kỹ năng giao tiếp

Dù bạn làm bất cứ công việc gì, ngành nghề nào thì kỹ năng giao tiếp vẫn luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình làm việc cũng như con đường thăng tiến nghề nghiệp. Đối với việc giao hàng xe máy, chắc chắn bạn sẽ cần tiếp xúc với khách hàng và đôi khi sẽ xảy ra các sự cố mà bạn cần phải linh hoạt để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Mỗi kỹ năng đóng một vai trò khác nhau nhưng đều rất quan trọng để phục vụ tốt cho việc hoàn thành số lượng và khối lượng công việc hàng ngày của một nhân viên giao hàng xe máy.

giao hàng xe máy 3Nhân viên giao hàng cần có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn

Một số công ty tiêu biểu tuyển tài xế giao nhận xe máy

Tuyển giao hàng xe máy hiện nay đang có nhu cầu rất cao, nhu cầu tăng lên nhờ sự thay đổi các hình thức mua bán qua internet của người tiêu dùng. Cụ thể một số công ty hiện đang tuyển dụng công việc giao hàng bằng xe máy như:

  • Công ty TNHH Thương Mại Nga Việt tuyển nhân viên giao hàng bằng xe máy tại TP.HCM chuyên phụ kho, sắp xếp, vận chuyển hàng hóa hoặc chở người khi được điều động.
  • Công ty TNHH Vận chuyển Ngày Đêm tuyển dụng nhân viên giao hàng công nghệ, yêu cầu có xe máy và có điện thoại thông minh có kết nội mạng để đáp ứng công việc.
  • Thế Giới Di Động tuyển dụng nhân viên giao nhận hàng hóa tại Kho Trung tâm Điện Máy Xanh.
  • Dược Phẩm Thuốc Việt tuyển dụng nhân viên giao hàng bằng xe máy, giao hàng tại các nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện được phân công theo khu vực quản lý.

 

Cơ hội việc làm của công việc giao hàng xe máy

Có rất nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng tài xế giao nhận xe máy, bạn dễ dàng tìm kiếm vị trí phù hợp dựa trên yêu cầu thực tế. Đặc biệt cơ hội việc làm cao cùng nhiều ưu điểm đang lựa chọn như:

Không yêu cầu bằng cấp

Đây là công việc dành cho lao động phổ thông, không đòi hỏi về bằng cấp cũng như không phải chịu áp lực như chỉ tiêu, doanh số Bạn chỉ cần một sức khỏe tốt, rành đường tại khu vực đăng ký vận chuyển giao nhận hàng hóa để thực hiện tốt công việc.

Thời gian làm việc linh hoạt

Đặc biệt, tài xế giao hàng xe máy có thể linh hoạt thời gian làm việc vừa hoàn thành tốt công việc hiệu quả vừa linh hoạt xử lý công việc cá nhân nếu biết sắp xếp thời gian, phân bổ tuyến đường vận chuyển khoa học.

giao hàng xe máy 4Nghề giao hàng xe máy có mức thu nhập khá tốt

Cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn

Chính nhờ vào cơ hội việc làm cao cùng thời gian làm việc linh hoạt, tài xế giao hàng xe máy có thể nhận thêm đơn, làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.

Đặc biệt, nhân viên giao hàng chuyên nghiệp chính thức cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng như Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim sẽ được nhận mức lương hấp dẫn cùng thưởng xứng đáng và đóng bảo hiểm đúng quy định.

Cụ thể, thu nhập của nhân viên giao hàng xe máy khá cao:

  • Làm công việc bán thời gian hoặc tự do có thể nhận được từ 2 triệu - 3 triệu đồng/ tháng.
  • Làm công việc toàn thời gian tại các công ty, cửa hàng có mức lương dao động từ 6 triệu đến 8 triệu đồng/ tháng.
  • Nhân viên giao hàng công nghệ làm việc chăm chỉ, cày đơn tốt có thể có mức thu nhập trên 10 triệu đồng/ tháng. Dịp cao điểm hoặc đợt sale có thể nhận lương đến 15 triệu đồng/ tháng.

Tìm việc làm giao hàng bằng xe máy qua kênh nào?

Với lượng nhu cầu ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều cách để tìm kiếm việc làm giao hàng xe máy. Thay vì phải mất thời gian và công sức để đến từng nơi hỏi thăm, khảo sát thì bạn có thể tìm kiếm qua các mối quan hệ xung quanh, qua internet hoặc trung tâm môi giới.

Trong đó, Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc và tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay là một phương pháp tiện lợi, hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây luôn cập nhật liên tục và các tin tuyển dụng tài xế giao hàng bằng xe máy mới nhất từ những nhà tuyển dụng uy tín. Các tin đăng luôn đính kèm thông tin chi tiết về công ty, vị trí, mô tả công việc, yêu cầu cũng như chính sách và quyền lợi dành cho ứng viên để bạn dễ dàng tham khảo, so sánh và lựa chọn. Cho nên, hãy truy cập ngay trang Việc Làm Tốt để không bỏ lỡ các cơ hội ứng tuyển vào vị trí giao hàng xe máy hấp dẫn về lương thưởng, tăng thu nhập nhé!

Không chỉ vậy, các cá nhân, nhà tuyển dụng đang muốn tìm kiếm nhân lực giao hàng xe máy cho công ty mình thì Việc Làm Tốt cũng chính là một phương tiện hữu hiệu. Chỉ mất vài thao tác đơn giản để bạn đăng tin để tìm thấy các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của mình.

Chúc các bạn tìm được việc làm hoặc tuyển dụng thành công trên Việc Làm Tốt!