Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Tài Xế Giao Nhận Hàng Xe Ô Tô Đà Nẵng

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm tài xế giao nhận xe ô tô mới nhất 2022

 

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của con người lại càng cần thiết. Cũng chính vì vậy mà việc làm tài xế giao nhận xe ô tô hiện nay trở nên rất phổ biến. Đây là công việc thường xuyên phải đi lại khá vất vả nhưng không yêu cầu học vấn cao và mức thu nhập tốt nên được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ.

 

Để ứng tuyển công việc này yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng khá khắt khe bởi dù sao phương tiện mà bạn điều khiển cũng là ô tô, rất dễ gây ra tai nạn nguy hiểm nếu bạn không đủ trình độ và kỹ năng. Hãy cùng Việc Làm Tốt tìm hiểu về lĩnh vực này để xem nó có phù hợp với bạn hay không.

 

Việc làm tài xế ô tô

Việc làm tài xế ô tô

 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tài xế ô tô hiện nay rất nhiều và phổ biến, đặc biệt là trong thời đại dịch vụ xe công nghệ nổi lên hàng loạt. Tuy đây được đánh giá là một nghề khá vất vả và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm mà người tài xế không lường trước nhưng nếu bạn đủ trình độ và kỹ năng thì đây là một nghề rất đáng để theo học với mức thu nhập ổn định.

Nghề tài xế không yêu cầu trình độ học vấn cao nhưng bằng cấp và giấy phép lái xe thì bạn chắc chắn phải có. Thông thường các tài xế ô tô bắt buộc phải có tối thiểu bằng B2 mới đủ điều kiện để ứng tuyển các tiêu chí tiếp theo bởi bạn là người giao thông trực tiếp trên đường, nắm giữ tính mạng của hành khách nên tính chuyên nghiệp và an toàn là vô cùng quan trọng.

 

Đối với các nhà tuyển dụng, họ thường dựa vào kinh nghiệm lái xe của ứng viên để đưa ra mức lương thích hợp. Bởi nếu là người mới, chưa quen việc thì bạn còn cần thời gian để có thêm kỹ năng và thời gian học việc. 60% tài xế đã có kinh nghiệm sẽ được các nhà tuyển dụng chú ý hơn.

 

Và 40% còn lại là phụ thuộc và khả năng linh hoạt, biết cách xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ như khi gặp phải sự cố trên đường hoặc khi bạn tắc đường đến trễ khiến khách phàn nàn,.. Bên cạnh đó bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn dành riêng cho lái xe mới đáp ứng đủ tiêu chí tuyển dụng.

 

Điều cấm kỵ trong nghề lái ô tô chính là bạn không được phép sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, ngoài vi phạm luật lệ với mức phạt rất nặng thì nó còn liên quan tới tính mạng của bạn, của hành khách và cả những người lưu thông trên đường.

Việc làm giao nhận bằng xe ô tô tải

Việc làm giao nhận bằng xe ô tô tải

 

Cũng giống như việc làm tài xế, việc làm giao nhận bằng xe ô tô yêu cầu đáp ứng đủ về bằng cấp, kỹ năng, tính an toàn và đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn của người điều khiển xe ô tô. Tuy nhiên, nếu việc làm tài xế là chở người thì việc làm giao nhận là vận chuyển hàng hóa.

 

Chính vì đặc thù giao hàng hóa nên trước khi bạn nhân giao một sản phẩm nào cũng cần kiểm tra hàng trước xem có bị lỗi hay hư hại gì không, tránh trường hợp khi giao đến tay khách, bạn có thể bị đổ lỗi do vận chuyển. Bên cạnh đó nghề vận chuyển cũng yêu cầu tính lịch sự, trung thực có trách nhiệm với công việc và biết cách xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh từ người bán hoặc người mua bởi bạn chính là trung gian kết nối trực tiếp giữa hai bên.

 

Tuy có hơi vất vả nhưng công việc không bị bó buộc thời gian và không yêu cầu bằng cấp cao nên rất nhiều người vẫn lựa chọn và yêu thích công việc này.

Tìm việc làm tài xế giao nhận xe ô tô tại Việc Làm Tốt

 

Với nhu cầu tuyển dụng tài xế giao nhận xe ô tô lớn như hiện nay thì không khó để bạn có thể tìm cho mình một cơ hội việc làm. Tuy nhiên, tìm việc làm tài xế giao nhận xe ô tô ở đâu lương cao, uy tín mới là điều bạn cần quan tâm.

 

Nếu bạn đang tìm việc làm tài xế giao nhận xe ô tô nhưng chưa tìm được nơi nào phù hợp? Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm tài xế giao nhận nhưng không biết tìm ở đâu thì hãy truy cập ngay Việc Làm Tốt để tạo tài khoản và ứng tuyển ngay.

 

Được đánh giá là kênh kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, Việc Làm Tốt là địa chỉ được hàng triệu người tìm việc sử dụng. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, hãy đăng tuyển với những thông tin cụ thể về mức lương, địa chỉ, công việc chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối đến với những ứng viên tiềm năng nhất.

 

Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm tài xế giao nhận xe ô tô thật tốt tại Việc Làm Tốt.