Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Tài Chính, Kế Toán, Kiểm Toán Tại Tp Hồ Chí Minh

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm tài chính kế toán kiểm toán ở Việt Nam

 

Xã hội đang trên đà phát triển cùng với đó là hàng loạt các doanh nghiệp với đủ loại hình kinh doanh mọc lên. Và trong bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều không thể thiếu một hệ thống tài chính giúp vận hành hoạt động kinh doanh và một phòng ban kế toán xử lý các hoạt động của hệ thống tài chính đó. Việc làm tài chính kế toán kiểm toán hiện nay được đánh giá rất có triển vọng với mức thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao. Hơn nữa nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này với số lượng lớn nên rất dễ để kiếm việc làm nếu bạn có đủ kỹ năng và trình độ.

 

Việc làm tài chính kế toán kiểm toán hiện nay được đánh giá rất có triển vọng với mức thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao. Hơn nữa nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này với số lượng lớn nên rất dễ để kiếm việc làm nếu bạn có đủ kỹ năng và trình độ. Bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng cần đến ít nhất một kế toán và nhân viên tài chính để xử lý các hoạt động tài chính của mình. Chưa kể tại các tập đoàn lớn, họ còn có cả một hệ thống kế toán tài chính phân chia theo từng vị trí về thuế, bán hàng, công nợ,... tách biệt. Còn đối với Kiểm toán, hiện nay có các công ty được tách riêng về lĩnh vực này, chuyên kiểm duyệt lại hệ thống báo cáo tài chính của các doanh nghiệp khác.

 

Các hình thức việc làm tài chính kế toán kiểm toán phổ biến nhất hiện nay

Việc làm tài chính

Việc làm tài chính

Đối với một nền kinh tế dù tăng trưởng hay biến động thì tầm quan trọng của hệ thống luân chuyển tiền tệ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng những nhân tài trong lĩnh vực tài chính lại càng được coi trọng hơn bao giờ hết.

Đây là một lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và tiêu chí tuyển dụng cũng rất khắt khe. Tuy nhiên lợi ích và cơ hội mà nó mang lại cũng vô cùng hấp dẫn. Với tính chất ngành nghề phù hợp trong mọi thời đại, nhu cầu tuyển dụng cả ở nhà nước và tư nhân, người lao động trong việc làm tài chính sẽ không bao giờ lo thất nghiệp và cơ hội thăng tiến cao nếu bạn đáp ứng đủ tiêu chí.

Kiến thức về tài chính được bao quát rất rộng, tổng hợp nhiều lĩnh vực đòi hỏi nhà tài chính phải có một tư duy nhạy bén, sáng suốt cùng kỹ năng giao tiếp, ứng xử nhanh nhẹn và khả năng ngoại ngữ tốt.

Việc làm kế toán

Việc làm kế toán

So với tài chính thì việc làm kế toán có phần đơn giản hơn một chút nhưng cũng không hề nhàn hạ và dễ dàng như mọi người vẫn tưởng. Kế toán là một nghề phổ biến với nhu cầu tuyển dụng cao nên đã thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn theo con đường ổn định này.

Công việc của một kế toán viên là lên kế hoạch, tư vấn và đánh giá những dòng tiền ra vào của một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống tài chính của mình một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Kế toán là công việc gắn liền với các con số và các loại chứng từ cho nên ngoài kiến thức chuyên môn đã được đào tạo thì bạn còn phải thật cẩn trọng, tỉ mỉ, có tư duy sáng suốt và biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý. Bên cạnh đó các kỹ năng tổng hợp về quan sát, phân tích, kỹ năng tin học và ngoại ngữ cũng chính là những tiêu chí quan trọng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Việc làm kiểm toán

Việc làm kiểm toán

Kiểm toán và kế toán là hai lĩnh vực luôn được đi kèm với nhau. Muốn trở thành một nhà kiểm toán chuyên nghiệp thì trước hết bạn phải nắm chắc những kiến thức cơ bản của kế toán. Bởi công việc của kiểm toán là kiểm tra, đánh giá và xác minh tính trung thực của báo cáo tài chính mà kế toán lập, từ đó cung cấp cho doanh nghiệp kết quả chính xác nhất về tình hình tài chính của họ.

Với một kiểm toán viên, ngoài năng lực chuyên môn thì tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc làm kiểm toán yêu cầu bạn cần đủ bản lĩnh, sáng suốt, độc lập không chịu bất kỳ một sự chi phối tác động bên ngoài nào, phải đánh giá trung thực, khách quan và đặc biệt là cần hiểu và tôn trọng pháp luật.

Tìm việc làm tài chính kế toán kiểm toán uy tín tại Việc Làm Tốt

 

Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu như kỹ năng tổng hợp về quan sát, phân tích, kỹ năng tin học, ngoại ngữ và cảm thấy phù hợp với những công việc trên thì đừng ngần ngại ứng tuyển ngay. Cơ hội tuyển dụng và thăng tiến trong lĩnh vực tài chính kế toán kiểm toán hiện nay đang rất tiềm năng. Hơn nữa bạn cũng có thể tìm hiểu về các doanh nghiệp nhỏ cần kế toán online xử lý các nghiệp vụ vào cuối kỳ kế toán và đem việc về nhà kiếm thêm thu nhập bên cạnh việc làm chính của bạn. Tại Việc Làm Tốt hiện nay, có rất nhiều những thông tin tuyển dụng về việc làm tài chính kế toán kiểm toán, hãy truy cập ngay để tìm một vị trí phù hợp với mình.

 

Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm tài chính kế toán kiểm toán lương hấp dẫn tại Việc Làm Tốt.