Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Người Giúp Việc, Tạp Vụ Lương Cao Tại Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm giúp việc, tạp vụ mới nhất 2022

 

Cuộc sống kinh tế của người dân ngày càng phát triển hơn trước rất nhiều. Chính vì thế càng ngày họ càng chú trọng tới việc chăm sóc bản thân hơn, hạn chế làm các công việc nhà để có thời gian dành cho bản thân. Đồng thời, cuối tuần các gia đình thích tụ họp bạn bè, tiệc tùng và cần người dọn dẹp sau mỗi cuộc vui. Bởi vậy số lượng người sử dụng dịch vụ giúp việc tạp vụ tăng lên đáng kể. Các công ty về dịch vụ giúp việc cũng phát triển nhiều. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên giúp việc nhà tăng cao.

 

Ngày nay, ở các thành phố lớn, các chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,... được mở ra ngày càng nhiều. Họ đều cần đến những nhân viên làm giúp việc tạp vụ để vệ sinh, lau dọn sạch sẽ văn phòng,... chính vì thế mà cơ hội việc làm giúp việc tạp vụ tăng lên nhanh chóng.

 

Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu trong tương lai không có những người làm giúp việc tạp vụ thì cuộc sống sẽ ra sao? Một văn phòng luôn bừa bộn không được quét dọn, bạn có muốn làm việc không? Một khách sạn không có ai lau dọn, nhiều rác,... bạn có muốn thuê phòng không? Hay bạn làm việc ở công ty rất mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi, nhưng nhà cửa rất bừa bộn, nhiều bụi bặm, bạn không có thời gian dành cho bản thân,.... Bởi vậy, việc làm giúp việc tạp vụ thực sự rất quan trọng, nên cơ hội tìm việc làm trong ngành này rất nhiều.

 

Các hình thức việc làm giúp việc tạp vụ phổ biến hiện nay

 

Việc làm tạp vụ

Việc làm tạp vụ

Hằng ngày, bạn đến các trung tâm thương mại, chung cư, văn phòng làm việc,... bạn đều thấy có những nhân viên mặc đồng phục, lau lau, dọn dọn để giữ cho cho môi trường, văn phòng sạch sẽ, gọn gàng. Bạn biết những người làm việc đó là ai không? Đó chính là những người làm nghề tạp vụ.

 

Họ sẽ là những người trực tiếp dọn dẹp vệ sinh văn phòng, chung cư,... để đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp. Những người làm việc ở đây đều là các cô, các mẹ trong độ tuổi trung niên. Công việc của họ là làm sạch các khu vực được phân công, dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh, vệ sinh, bảo quản đồ dùng,....

 

Các nhân viên tạp vụ thường làm việc trong các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, quán ăn,... Mức lương trung bình hàng tháng giao động từ 6-7 triệu/tháng.

Việc làm giúp việc

Giúp việc nhà

Giúp việc nhà hay còn gọi là người giúp việc là những người được các gia đình hoặc cá nhân thuê để làm các công việc nhà như: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già, trẻ nhỏ,...

Với những gia đình vợ chồng trẻ và có con đầu lòng hoặc đang mang thai, không có sự giúp đỡ của gia đình, còn nhiều bỡ ngỡ trong công việc chăm sóc con nên họ cũng cần có thêm người phụ giúp dọn nhà cửa, giúp việc tại nhà. Bởi vậy, những người được thuê để làm giúp việc nhà thường là những người phụ nữ trong độ tuổi trung niên hoặc đã có gia đình, nhanh nhẹn, thật thà, biết nấu ăn, biết chăm sóc trẻ nhỏ, người già. Người làm giúp việc nhà có thể làm theo giờ hoặc được thuê ở lại nhà chủ. Mức lương cho công việc này giao động từ 6-8 triệu/tháng, và 150-200 nghìn/giờ.

Vì sao nên tìm kiếm việc làm giúp việc tạp vụ tại Việc Làm Tốt?

 

Bạn có thể tìm việc làm giúp việc tạp vụ thông qua các trung tâm giúp việc, qua người thân giới thiệu, các website việc làm,.... Nhưng, bạn có thể tìm việc tại Việc Làm Tốt vì đây là một trang web đăng thông báo tuyển tạp vụ vô cùng uy tín hiện nay và:

  • Đơn giản, tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm việc làm giúp việc tạp vụ", sẽ có hàng chục tin tuyển dụng giúp việc tạp vụ tại trang web với đầy đủ hình ảnh và mô tả chi tiết về công việc. Từ đó bạn sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bên tuyển dụng và thỏa thuận với họ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
  • Luôn đảm bảo tin tuyển dụng chính xác, đầy đủ thông tin. Hàng triệu người đã tìm được việc qua kênh tuyển dụng của Việc Làm Tốt.

Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc cho mình, gắn bó lâu dài và có thu nhập ổn định.