Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Đầu Bếp, Pha Chế Lương Hấp Dẫn Tại Gia Lai

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm đầu bếp pha chế tại Việt Nam

 

Ngành dịch vụ ẩm thực hiện nay ngày càng phát triển và được mở rộng, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm đầu bếp pha chế cũng theo đó tăng cao. Gắn liền với phương châm hoạt động mang đến những tinh hoa ẩm thực ngon miệng, đẹp mắt và đảm bảo cho khách hàng, những đầu bếp và người pha chế luôn cần sáng tạo và trau dồi không ngừng.

 

Nếu bạn ưa thích môi trường bếp núc muốn thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình thì hãy tìm hiểu và đừng ngần ngại ứng tuyển ngay những vị trí việc làm sau đây:

Việc làm đầu bếp

Việc làm đầu bếp

Ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Và trong xã hội hiện đại ngày nay chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhu cầu ăn uống cũng vì thế mà đa dạng, phong phú hơn, đòi hỏi người đầu bếp phải có sự sáng tạo và kỹ năng thực sự.

Đầu bếp là một nghề dễ học, dễ làm nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi được dài lâu. Việc làm đầu bếp được bắt đầu từ những công việc nhỏ nhặt như lặt rau, rửa chén đến bếp trưởng phụ trách toàn bộ căn bếp. Ngoài những kỹ năng chuyên môn thì công việc này còn đòi hỏi bạn phải có sức khỏe dẻo dai chịu được cường suất làm việc lớn. Bởi bếp là môi trường làm việc có nhiều mùi và khói, lại thường phải làm vào ca đêm nên có rất nhiều người sẽ từ bỏ ngay từ năm đầu học việc.

Đổi lại nếu bạn là một người có yêu thích nấu ăn thì đây chính là nơi giúp bạn thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình, hơn nữa mức thu nhập của công việc này cũng khá cao so với mặt bằng chung. Đặc thù của lĩnh vực này là tính thực hành cao, bạn chỉ cần trải qua đào tạo ngắn ngày rồi đi làm luôn, nhu cầu tuyển dụng cũng rất nhiều tại các nhà hàng nên bạn không lo thất nghiệp.

Việc làm pha chế

Việc làm pha chế

Nhu cầu tuyển dụng việc làm pha chế đang ngày càng tăng với những cơ hội cho người trẻ thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình. Nhưng không phải ai cũng đáp ứng được tiêu chí của một nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Học pha chế thì dễ nhưng để thành công với nghề thì lại là một điều khó khăn, bạn phải thật sự yêu thích, kiên trì, sáng tạo và chịu học hỏi rất nhiều.

Khác với kinh doanh nước hoa quả hay nước ngọt thông thường, pha chế đồ uống ẩn chứa cả một nghệ thuật lớn, không chỉ yêu cầu cao về mùi vị mà hình thức cũng phải thật bắt mắt. Muốn bắt đầu thử sức với lĩnh vực này trước hết bạn phải được đào tạo những kỹ năng cơ bản của một Bartender hay Barista như được trang bị kỹ năng pha chế và định lượng đồ uống, sử dụng thành thạo các dụng cụ pha chế và tuân thủ các quy trình vệ sinh các vật dụng tại quầy Bar.

Đây là lĩnh vực không đòi hỏi trình độ học vấn cao, rất phù hợp cho các bạn trẻ ưa thích sự mới lạ. Hơn nữa nhu cầu tuyển dụng người có tay nghề cũng rất nhiều. Đặc biệt mức thu nhập cho các Bartender hay Barista chuyên nghiệp tương đối hấp dẫn, thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản cũng rất cần thiết bởi tại các quầy Bar lớn du khách nước ngoài khá nhiều, bạn cần trang bị một chút ngôn ngữ để có thể giải quyết các tình huống bất ngờ với họ. Nếu bạn là một người năng động, sáng tạo và có đủ đam mê thì cơ hội của bạn trong lĩnh vực pha chế rất tiềm năng và có tương lai phát triển.

Tìm việc làm đầu bếp, pha chế uy tín tại Việc Làm Tốt

 

Lĩnh vực đầu bếp và pha chế hiện nay đang rất được quan tâm bởi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện dẫn đến các dịch vụ về nhu cầu ăn uống cũng vì thế được chú trọng hơn. Tại các nhà hàng, quán Bar luôn có nhu cầu lớn về tuyển dụng những ứng viên đầu bếp pha chế tài năng, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc . Nếu bạn là một người ưa thích môi trường làm việc bếp núc, muốn thử sức trong lĩnh vực đầu bếp hay pha chế thì cơ hội việc làm cho bạn đang rất nhiều.

 

Nhu cầu tuyển dụng những đầu bếp và pha chế hiện nay rất nhiều và thường xuyên. Hãy truy cập ngay Việc Làm Tốt để tìm hiểu thêm về các địa chỉ tuyển dụng việc làm đầu bếp pha chế uy tín nhất và ứng tuyển vào một vị trí phù hợp với khả năng của mình. Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm đầu bếp pha chế thật tốt tại Việc Làm Tốt.