Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Bất Động Sản Lương Cao Tại Huyện Cần Giờ

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm bất động sản mới nhất 2022

Thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động và liên tục phát triển nhanh chóng. Sự bùng nổ dân số kết hợp với quá trình hiện đại hóa, kéo theo giá cả nhà đất tăng cao, kéo theo đó là các dự án đầu tư bất động sản mới được hình thành. Tạo tiền đề cho các công ty kinh doanh bất động sản phát triển, nhu cầu việc làm bất động sản cũng được tăng lên nhanh chóng.

việc làm bất động sảnNgành bất động sản đang trong thời kỳ nở rộ

Việt Nam đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, số dân tập trung về các khu đô thị mới, các thành phố lớn ngày càng gia tăng, nhu cầu tìm nhà ở của người dân tăng cao. Bên cạnh đó, ngành du lịch Việt Nam cũng đang rất phát triển, thu hút được khách du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ nghỉ dưỡng và vui chơi cũng được đà phát triển cùng. Chứng tỏ thị trường bất động sản đang rất phát triển, nhu cầu tuyển dụng cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhân viên bất động sản là gì?

Nhân viên kinh doanh bất động sản hay môi giới bất động sản là những người sẽ thực hiện công việc trung gian trong các giao dịch mua bán, cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng, cho thuê mua bất động sản giữa các bên.

Là đội ngũ không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, giúp tìm kiếm nguồn khách hàng, giúp cho các giao dịch bất động sản diễn ra thuận lợi và thành công.

Việc làm bất động sản cụ thể là gì?

Công việc chính của nhân viên bất động sản tùy thuộc vào mỗi công ty, doanh nghiệp mà họ làm việc. Tuy vậy, cũng có một số điểm chung như:

 • Thực hiện tìm kiếm các khách hàng tiềm năng dựa trên việc xây dựng cơ sở dữ liệu, gọi điện tư vấn, giới thiệu dự án cho khách hàng dựa vào những data được cung cấp.
 • Thực hiện các cách thức để tiếp cận với khách hàng như phát tờ rơi, tham gia các sự kiện liên quan đến lĩnh vực bất động sản, làm việc trực tiếp tại các văn phòng của dự án.
 • Cung cấp những thông tin liên quan đến bất động sản, dự án, các chính sách bán hàng, khuyến mãi... cho khách hàng.
 • Giải đáp những thông tin liên quan giúp khách hàng tìm được bất động sản phù hợp với giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục, giấy tờ, hợp đồng khi khách đã đồng ý.
 • Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
 • Thực hiện các chiến lược kinh doanh, phát triển và làm các báo cáo theo yêu cầu.

việc làm bất động sản 2Nhân viên bất động sản có thu nhập không giới hạn, tùy vào năng lực

Phân loại việc làm bất động sản

Việc làm bất động sản nói chung đều là người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, tìm kiếm và thúc đẩy các giao dịch nhằm mục đích thu lợi nhuận. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản cũng tăng cao, trong đó có một số kiểu công việc như nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên môi giới bất động sản, nhân viên telesale bất động sản...

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Là nhân viên tìm kiếm, kết nối người mua với các sản phẩm đang bán, người trung gian giữa các giao dịch bất động sản.

 • Nhân viên kinh doanh bất động sản là một đội ngũ quan trọng của các công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản, họ là người tư vấn cho người mua loại hình bất động sản phù hợp với tài chính và mục đích của họ.
 • Giúp cho người bán, công ty bán được giá tốt nhất. Hỗ trợ cho người bán và người mua các thủ tục, giấy tờ khi thực hiện các giao dịch bất động sản.
 • Chủ động tìm kiếm mạng lưới khách hàng tiềm năng cho công ty, xây dựng mạng lưới khách hàng, tư vấn và giúp đỡ họ tìm kiếm được loại bất động sản phù hợp.
 • Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp cho công ty. Luôn phải cập nhật kỹ năng, kiến thức liên quan đến bất động sản mới nhất và nhanh nhất.

Nhân viên môi giới bất động sản

Là người tìm kiếm, kết nối người mua và người bán bất động sản để kiếm hoa hồng. Nhân viên môi giới bất động sản là người có thể hoạt động độc lập, hay là việc cho các công ty, doanh nghiệp môi giới bất động sản.

Họ luôn chủ động tìm kiếm các nguồn bất động sản sẵn có và tìm kiếm người mua thích hợp, xúc tiến các giao dịch.

Nhân viên telesale bất động sản

Là nhân viên tư vấn các loại hình bất động sản cho khách hàng thông qua điện thoại, mạng xã hội... Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng trực tuyến tiềm năng, gọi điện và giới thiệu sản phẩm bất động sản để bán sản phẩm. Giúp tiết kiệm được công sức mà vẫn có thể bán được sản phẩm.

Nhân viên telesale cần người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tài năng ăn nói để có thể tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Đây là một công việc linh động về thời gian nên rất được ưa chuộng.

việc làm bất động sản 3Các công ty bất động sản luôn trong tình trạng khát nhân lực

Một số công ty đang tuyển dụng việc làm bất động sản

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm một số công ty hiện đang tuyển dụng vị trí việc làm bất động sản như sau:

 • Công ty TNHH tư vấn bất động sản Happy Land tuyển dụng 20 nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên tư vấn và chăm sóc khách hàng, tìm kiếm tập khách hàng tiềm năng và khai thác.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Bất động sản Thăng Long Land tuyển dụng 20 nhân viên tư vấn bất động sản, được đào tạo các kỹ năng miễn phí, cần người ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, là người dám làm, dám thay đổi, có tâm và đam mê kiếm tiền. Mức lương cứng 4,5 triệu đồng kèm thêm hoa hồng khi bán được sản phẩm cao từ 50 - 500 triệu đồng.
 • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Groland tuyển dụng 50 chuyên viên kinh doanh bất động sản, không yêu cầu kinh nghiệm và sẽ được đào tạo miễn phí.

 

Cơ hội việc làm và thăng tiến của nhân viên bất động sản

Nhân viên bất động sản là một lĩnh vực phát triển, phù hợp với tất cả mọi người, từ sinh viên mới ra trường hay những người làm việc tự do. Trong thời đại bất động sản lên ngôi hiện nay, các công ty kinh doanh bất động sản ngày phát triển từ các công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn, địa ốc... Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản cũng tăng cao. Đây còn là cơ hội cho những người có đam mê kiếm tiền mãnh liệt.

Công việc này đặc biệt thu hút đông ứng viên tham gia bởi mặc dù tỉ lệ cạnh tranh cao nhưng được chia phần trăm hoa hồng cao, giá trị lớn. Đặc biệt, có thể làm việc thời gian linh hoạt, toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy vào sự lựa chọn của ứng viên.

Thu nhập dành cho nhân viên bất động sản khá hấp dẫn, có thể lên đến 40 - 50 triệu đồng/ tháng nếu bán được nhiều sản phẩm.

việc làm bất động sản 4Nhân viên bất động sản là việc làm thu hút các bạn trẻ

Nhân viên bất động sản lâu năm tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng các kỹ năng mềm có cơ hội thăng tiến cao trong công việc với mức thu nhập cao hơn nhiều lần như các vị trí nhóm trưởng, phó phòng, trưởng phòng hay thậm chí là giám đốc kinh doanh...

Tìm việc làm bất động sản, tuyển dụng nhân viên bất động sản hiệu quả tại Việc Làm Tốt

Nhân viên bất động sản là một việc làm phổ biến hiện nay, đây là công việc lao động tri thức không đòi hỏi kinh nghiệm được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mang lại thu nhập cao, môi trường làm việc năng động...

Trong thời đại công nghệ số, việc tìm kiếm việc làm bất động sản trên các kênh mạng xã hội, các trang web online không còn xa lạ với nhiều người. Trong đó, Việc Làm Tốt đang là trang thông tin việc làm uy tín, được tin dùng hàng đầu hiện nay. Tại đây, các tin tuyển dụng nhân viên bất động sản được cập nhật mới liên tục, đa dạng công ty, vị trí, hình thức làm việc, đãi ngộ... từ đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó, các công ty hay doanh nghiệp đang thiếu nhân lực cũng có thể truy cập Việc Làm Tốt để đăng tin tuyển dụng. Chỉ cần mô tả đầy đủ các thông tin như yêu cầu ứng viên, mô tả công việc, phúc lợi, điều kiện làm việc của công ty... Tin đăng của bạn càng chi tiết thì các ứng viên tiềm năng càng dễ dàng tìm thấy và liên hệ để ứng tuyển.

Chúc bạn có những trải nghiệm tìm việc và tuyển dụng hiệu quả trên Việc Làm Tốt!