Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Bất Động Sản Lương Cao Tại Gia Lai

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm bất động sản tại Việt Nam

 

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang diễn ra hết sức sôi nổi và liên tục phát triển. Sự lên ngôi của giá nhà đất kéo theo nhiều dự án đầu tư mới về bất động sản. Do đó, tạo cơ hội cho việc làm bất động sản cho những người đam mê mãnh liệt làm giàu.

 

Với thu nhập hấp dẫn, nghề này đã thu hút được một lượng lớn sinh viên ra trường có nhu cầu tìm việc làm bất động sản và cung cấp việc làm cho nhiều người lao động. Bởi những việc làm bất động sản không yêu cầu cao về bằng cấp, chỉ cần bạn có đam mê với nghề và muốn gắn bó với nó.

 

Việt Nam hiện đang là một quốc gia phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Dân số Việt Nam đang ở thời điểm vàng. Tại các thành phố lớn, người dân các tỉnh thành đều có mong muốn sinh sống và ở lại thành phố. Vì thế, nên nhu cầu mua nhà tại các thành phố lớn cũng tăng. Bên cạnh đó, ngành du lịch cũng đang phát triển, nên nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi cũng tăng theo. Chứng tỏ, thị trường bất động sản Việt Nam đang là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Nhận thấy sự phát triển của thị trường bất động sản, các công ty bất động sản trong nước luôn có sự gia tăng về nguồn nhân lực cũng như cơ cấu sản phẩm của mình. Bởi vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản, nhân viên telesale bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản,... cũng được đăng tuyển nhiều hơn.

 

Các hình thức việc làm bất động sản phổ biến nhất hiện nay

Nhân viên kinh doanh bất động sản

nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên bất động sản hay nhân viên kinh doanh bất động sản là người trung gian giữa người bán và người mua bất động sản (BĐS). Nhân viên kinh doanh bất động sản là đội ngũ không thể thiếu trong việc kinh doanh bất động sản của một công ty. Bởi họ là những người giúp cho người mua chọn được bất động sản phù hợp với tài chính và mục đích của mình. Giúp cho những người bán bán được với mức giá tốt. Ngoài ra, họ còn giúp khách hàng trong các thủ tục, giấy tờ giao dịch bất động sản.

Họ sẽ phải chủ động tìm kiếm và xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng. Luôn phải cập nhật thông tin, kiến thức về bất động sản mỗi ngày để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Nhân viên telesale bất động sản

Nhân viên telesale bất động sản

Nhân viên telesale bất động sản là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Qua đó những nhân viên telesale sẽ gọi điện đến cho khách hàng tiềm năng để tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Đây là cách giúp nhân sự có tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có thể bán được sản phẩm cho khách hàng. Telesale hiện đang là việc làm rất được các bạn trẻ yêu thích vì có tuyển cả full - time và part - time.

Tìm việc làm bất động sản uy tính tại Việc Làm Tốt

 

Bạn đang có mong muốn trở thành một nhân viên bất động sản. Bạn là sinh viên, muốn tìm một công việc telesale liên quan đến bất động sản. Nhưng bạn không biết tìm việc làm bất động sản ở đâu sao cho uy tín chất lượng. Bạn có thể tìm việc làm bất động sản thông qua các group tuyển dụng việc làm bất động sản trên facebook. Nhưng sẽ không đảm bảo được sự uy tín, chất lượng.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc làm bằng cách tìm kiếm trên Google, sẽ có khoảng 300.000.000 kết quả tìm kiếm về việc làm bất động sản cho bạn. Bạn sẽ chọn lựa những việc làm nào phù hợp và apply" hồ sơ vào. Nhưng sẽ tốn nhiều thời gian để bạn lựa chọn công việc phù hợp và có khi rất lâu mới được các nhà tuyển dụng phản hồi.

 

Để giúp các ứng viên đến gần với nhà tuyển dụng, giải quyết được nhu cầu việc làm. Website Việc Làm Tốt đang giúp bạn tiếp cận tới hàng chục tin tức tuyển dụng mới nhất, chất lượng nhất mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm việc làm bất động sản thì còn chần chừ gì mà không truy cập Việc Làm Tốt để tìm cho mình công việc phù hợp và yêu thích nhất!