Chợ Tốt

Tìm Việc Làm Bảo Vệ, An Ninh, Vệ Sỹ Lương Cao Tại Vĩnh Long

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm bảo vệ, an ninh, vệ sĩ ở Việt Nam

 

Hiện nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất của con người cũng tăng cao. Nhiều loại hình dịch vụ được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sĩ nhằm đảm bảo an toàn đời sống, an ninh xã hội. Song song với đó, nhiều công ty bảo vệ, vệ sĩ được thành lập, kéo theo đó là yêu cầu về nguồn nhân lực. Trước cơ hội này, việc làm bảo vệ, an ninh, vệ sĩ được khá nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm việc cho bố mình mới nghỉ hưu, bạn mới tốt nghiệp cấp ba, có thể lực tốt và đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ, an ninh, vệ sĩ.

 

Xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh ngày càng cao, dẫn tới việc các công ty cần một lượng lớn nhân viên bảo vệ, an ninh. Do đó, đây sẽ là một mảnh đất rất tiềm năng cho các ứng viên không có trình độ chuyên môn, học hết trung học phổ thông và có sức khỏe tốt là có thể tìm được việc làm bảo vệ, an ninh, vệ sĩ.

 

Ở một số đơn vị trường học, quán cafe, nhà hàng,... thì những bảo vệ lớn tuổi vẫn thường được coi trọng. Bởi khi ứng tuyển việc làm bảo vệ, an ninh, họ cho thấy mình là người rất cẩn thận trong công việc được giao. Họ có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự.

 

Ngoài việc tuyển bảo vệ là nam giới thì nhu cầu tuyển bảo vệ nữ giới ngày càng phát triển và có chiều hướng tăng cao. Các bảo vệ nữ thường được tuyển dụng tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,... Ngoài ra, những bảo vệ nữ còn biết cách cư xử làm hài lòng khách hàng, tính chịu đựng cao, ngoại hình sáng nên phù hợp với các nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn trong siêu thị, trung tâm thương mại.

Việc làm bảo vệ

Việc làm bảo vệ

Việc làm bảo vệ hay còn được gọi là bảo vệ an ninh là một công việc đảm bảo, ngăn chặn những hành vi xấu, bảo vệ tính mạng con người và tài sản của cá nhân, tổ chức nào đó.

 

Những người làm công việc bảo vệ, an ninh sẽ ngăn chặn những việc xấu xảy ra với con người hay tài sản. Họ sẽ là những người trực tiếp đi tuần tra, giám sát nhằm phát hiện kịp thời các hành vi phá hoại và có kỹ năng xử lý tình huống một cách nhanh chóng. Hiện nay, các chung cư, văn phòng, quán cafe, trường học, cơ quan nhà nước,... đều cần đến nhân viên bảo vệ. Họ có thể làm full- time, làm theo ca hoặc làm theo thời vụ tại các sự kiện, lễ hội.

Việc làm an ninh

Việc làm an ninh

Việc làm an ninh là công việc đảm bảo an toàn cho những vị trí mình đảm nhận, mà còn điều tra, thực hiện một số công tác khác. Phục vụ giải quyết vấn đề cho khu vực mình đang quản lý như: kiểm soát, tuần tra người ra vào tòa nhà, chung cư thông qua camera; vận hành, kiểm soát các thiết bị camera, phòng cháy chữa cháy,... Ở một số tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng thì việc làm bảo vệ cũng được coi là việc làm an ninh.

Việc làm vệ sĩ

Việc làm vệ sĩ

Việc làm vệ sĩ là những người bảo vệ một người hoặc một nhóm người cụ thể. Họ đi theo và bảo vệ những người chủ của mình để tránh khỏi các mối đe dọa như hành hung, bắt cóc,... Những người làm vệ sĩ được đào tạo chuyên nghiệp để bảo vệ cho những nhân vật nổi tiếng như: chính trị gia, ngôi sao ca nhạc, phim ảnh,...

Tìm việc làm bảo vệ, an ninh, vệ sĩ uy tín tại Việc Làm Tốt

 

Có rất nhiều kênh để bạn có thể tìm được việc làm bảo vệ an ninh vệ sĩ nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm được việc nhanh chóng, uy tín.

  • Kênh Offline: Bạn có thể tìm việc trực tiếp tại các cơ quan nhà nước, toà chung cư, quán cafe,... hoặc bảng tin trước các khu công nghiệp. Nhưng bạn sẽ tốn nhiều thời gian đi lại và việc làm sẽ bị hạn chế.
  • Kênh Online hiện nay: Đây là kênh tiếp cận đến được với nhiều việc làm nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu này, hiện nay bạn có thể tìm việc làm bảo vệ trên trang Việc Làm Tốt. Không chỉ giúp các ứng viên tiếp cận với nhu cầu việc làm dễ dàng hơn, mà còn đầy đủ các thông tin tuyển dụng của các tỉnh thành trong cả nước. Giúp bạn gắn kết với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đi lại, xác nhận.