Ưu đãi đặc biệt cho hội viên VCCI

Tham gia từ: 3 years trước

11/02/2022

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên VCCI

Việc Làm Tốt giới thiệu Chương trình đặc biệt dành cho hội viên VCCI. Tham gia chương trình này, Quý Doanh nghiệp sẽ có nhiều ưu tiên hiển thị tin đăng độc quyền giúp nâng cao hiệu suất tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Lưu ý: 

  • Thời gian đăng ký trải nghiệm miễn phí Gói tuyển dụng trị giá 2.000.000 Đồng Tốt là đến hết 31/12/2022
  • Gói tuyển dụng có thời hạn sử dụng 2 tuần
Điền form dưới đây để nhận tư vấn về quyền lợi đối tác Việc Làm Tốt
Bằng việc gửi thông tin, bạn đồng ý với việc Việc Làm Tốt thu thập, sử dụng và xử lý các thông tin của bạn nhằm phục vụ cho mục đích phân tích doanh nghiệp và chia sẻ với bạn những cập nhật gần nhất, về các chương trình khuyến mại, Việc Làm Tốt cam kết bảo mật quyền riêng tư.

Câu hỏi thường gặp

Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết Những câu hỏi thường gặp. Nếu như vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, Quý Doanh Nghiệp có thể đặt câu hỏi ngay trong link đăng ký hoặc gửi email về hòm thư [email protected].

Chuyên trang tuyển dụng & tìm việc Việc Làm Tốt ra mắt vào tháng 07/2021 bởi trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt, trực thuộc Carousell – tập đoàn công nghệ kỳ lân mới ở Châu Á. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội tốt hơn cho người Việt, Việc Làm Tốt được xây dựng để trở thành một nền tảng trực tuyến Hiệu quả & Đáng tin cậy cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc.

Trong suốt thời gian hoạt động, Việc Làm Tốt, hay trước đó là chuyên mục Việc làm trên trang Chợ Tốt, đã đạt được những cột mốc ấn tượng.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm