Thị trường lao động hậu Covid-19 và phương án tuyển dụng sau bình thường mới 

Tham gia từ: 3 years trước

17/12/2021

Tác động to lớn của đại dịch Covid-19 đã để lại hậu quả khôn lường cho rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động ở các thành phố lớn, đã có hơn 21,000 doanh nghiệp, cở sản xuất – kinh doanh phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh, và hơn 28 triệu người lao động tại Việt Nam bị mất việc, tăng tỷ lệ thất nghiệp của cả nước lên 3,89% (Q3/2021)

Đối mặt trước tình trạng đó, nhiều doanh nghiệp đã chủ động tái sản xuất, hoạt động trở lại để phục hồi kinh tế cũng như tạo điều kiện công việc cho người lao động thất nghiệp trước và sau dịch. Tuy nhiên, bài toán nan giải nhất trong thời điểm hiện tại chính là làm thế nào để thu hút lao động trở lại khi 1,3 triệu người lao động phổ thông đều rời bỏ thành phố để về quê. Với báo cáo mới nhất của Việc Làm Tốt: “Thị trường lao động hậu Covid-19 và phương án tuyển dụng sau bình thường mới ”,

Để lại thông tin bên dưới để được Việc Làm Tốt gửi tài liệu miễn phí

Để lại thông tin bên dưới để được Việc Làm Tốt gửi tài liệu miễn phí.
Bằng việc gửi thông tin, bạn đồng ý với việc Việc Làm Tốt thu thập, sử dụng và xử lý các thông tin của bạn nhằm phục vụ cho mục đích phân tích doanh nghiệp và chia sẻ với bạn những cập nhật gần nhất, về các chương trình khuyến mại, Việc Làm Tốt cam kết bảo mật quyền riêng tư.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm