logo
logo
HB_JOB_Anphabe survey
recruitment_hub_entrypoint
Dành cho nhà tuyển dụng

Trải nghiệm các công cụ đắc lực: Ưu đãi NTD, Quản lý ứng viên, Tìm ứng viên mới, Gói Tuyển Dụng,...

🔥 Việc làm tuyển gấp

Việc làm dành cho bạn

Việc làm mới nhất

Từ Đối Tác Việc Làm Tốt

ĐỐI TÁC
VIỆC LÀM TỐT
Việc làm xác thực
Phản hồi trong 7 ngày

Trang kinh nghiệm việc làm

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả cao hàng đầu Việt Nam

Chuyên trang tuyển dụng và tìm việc lao động phổ thông tháng 07/2024

Hiện nay, tìm được một việc làm thích hợp có mức lương và phúc lợi xứng đáng không hề đơn giản. Đặc biệt là trong trạng thái Bình Thường Mới, hầu như mọi người không còn xin việc trực tiếp nữa. Không phải cầm chiếc hồ sơ giấy, đi đến từng công ty để nộp, thay vào đó là những trang tìm việc làm có thể ứng tuyển trực tuyến ngay. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa an toàn trong thời kỳ dịch covid. Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, Việc Làm Tốt hiện là cầu nối tuyệt vời giữa nhà tuyển dụng và ứng viên trên toàn quốc. 

Trên Việc Làm Tốt có hơn 1 triệu việc làm đang tuyển dụng, số lượng tin đăng đang tăng nhiều hơn từng ngày. Đặc biệt, tin đăng luôn được đội ngũ Việc Làm Tốt kiểm duyệt chất lượng, cập nhật mới liên tục. Đảm bảo cho người tìm việc tiếp cận được những việc làm mới nhất, phù hợp nhất.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng cũng có thể chủ động tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp của mình. Trên kênh Việc Làm Tốt, người tìm việc có thể đăng tin cần tìm công việc cụ thể cho bản thân, bạn bè,... Nhờ đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm, chọn lọc và nhanh chóng liên hệ với ứng viên phù hợp.

Những việc làm lao động phổ thông đang phổ biến có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay: Shipper, Bán Hàng, Bảo Vệ, Giúp Việc - Tạp Vụ, Công nhân,... 

Đặc biệt, Việc Làm Tốt còn cung cấp cho bạn những thông tin về thị trường lao động cũng như chia sẻ kinh nghiệm tìm việc, tuyển dụng. Bạn là người lao động xa quê tìm việc, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn là sinh viên muốn kiếm việc làm thêm? Bạn cần tìm nhanh việc thời vụ?... Việc Làm Tốt sẽ gợi ý, hướng dẫn bạn một cách dễ hiểu và đơn giản nhất. Mời bạn truy cập vào trang chia sẻ kinh nghiệm về việc làm của chúng tôi để xem thêm nhiều thông tin bổ ích.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc, hãy đến với chuyên mục việc làm của Việc Làm Tốt để được tiếp cận những công việc mới nhất, phù hợp nhất.

Bạn là nhà tuyển dụng, đừng ngần ngại đăng tuyển việc làm lên Việc Làm Tốt, với thao tác đơn giản, dễ làm, tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với các ứng viên. Trong trường hợp bạn tìm mãi chưa thấy ứng viên phù hợp, hãy truy cập vào trang người tìm việc của Việc Làm Tốt để chọn cho mình những ứng viên sáng giá nhất. 

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên kênh của chúng tôi. Đừng quên giới thiệu Việc Làm Tốt cho người thân, bạn bè đang tìm kiếm công việc lao động phổ thông nhé.

Mở rộng